Connect with us

Cuộc Sống

Lễ Mother’s Day, Một ngày đáng nhớ!

Cảm ơn Thượng đế vì đã chuẩn bị cho mình một trang mới của cuộc đời: định cư Mỹ! Những ngày tháng đầu trôi qua với nhiều điều mới lạ, thú vị và đầy sự háo hức, . Thế nhưng rất nhanh, nỗi nhớ nhà da diết lại tràn về, nhớ ba, nhớ mẹ, nhớ anh chị em quá đỗi. Và một lần nữa, Thượng Đế -Đấng con tôn thờ, yêu mến – lại chuẩn bị cho mình một ngôi nhà thứ hai, đó là Hội Thánh Tin Lành Việt Nam Phoenix. Sự yêu thương gần gũi, chăm sóc của hội thánh đã mang lại niềm khích lệ an ủi thật lớn lao, nỗi nhớ thương gia đình cũng được xoa dịu rất nhiều.

Published

on

Buổi sáng Chúa Nhật là buổi sáng mình thích nhất trong tuần, không bận rộn tất bật vì công việc làm, không mệt nhoài ra khỏi giường, thay vào đó là một buổi sáng thật khoan thai, chọn cho mình một bộ quần áo đẹp, trang điểm nhẹ nhàng và đầu tóc gọn gàng và chuẩn bị lên xe đến nhà thờ. Nhà thờ hôm nay ai trông cũng thật đẹp, quý cô, quý bà diện những bộ trong phục nền nã và sang trọng, có lẽ hôm nay là một ngày đặc biệt – Ngày Mother’Day . Trong kinh thánh dạy: ” Hãy hiếu kính cha mẹ ngươi hầu cho ngươi được sống lâu trên đất mà Thượng Đế của ngươi ban cho”. Và tất nhiên, ngày hôm nay là một ngày đáng được kỉ niệm tại nhà thờ. Trước giờ thờ phượng, mọi người chào hỏi nhau, trò chuyện về một tuần đã qua và chia sẻ những điều xảy ra trong cuộc sống, vui có buồn có, nhưng quan trọng là có người lắng nghe và cầu nguyện cho nhau, thật là ơn phước.

Bắt đầu buổi nhóm bằng một vài thông báo và chào mừng từ chấp sự của Hội Thánh. Sau đó là hoà mình vào những bài hát tôn vinh Thượng Đế và nhắc nhở mỗi người về tấm lòng cha mẹ, mỗi bài hát, mỗi giai điệu, mỗi ca từ đều quá ngọt ngào và sâu sắc, mình là một thành viên của ca đoàn, được tập trước những bài hát này, thế nhưng khi bước vào giờ thờ phượng và cất giọng hát hoà chung với cả hội thánh thì lòng tràn đầy xúc động, nhớ thương ba mẹ, và vô cùng biết ơn Thượng Đế vì đã cho mình làm con của ba mẹ, cảm ơn vì ba mẹ đã hướng dẫn mình biết Chúa, tin Chúa và thờ phượng Chúa. Ngài luôn là người Cha nhân từ và yêu thương mình, tể trị, hướng dẫn cuộc sống mình từng phút giây, ba mẹ dặn mình là, ba mẹ chỉ là con người, ba mẹ bị giới hạn về không gian, địa lý, không thể ở bên mình mãi, nhưng Thượng Đế là Cha Nhân Từ, Ngài không bị giới hạn, và Ngài luôn ở bên cạnh mình, luôn yêu thương và dạy dỗ mình những điều tốt nhất. Đây là năm thứ hai mình dự chương trình kỉ niệm Mother’ Day với Hội Thánh với cương vị là một người đã làm mẹ. Là một người mẹ trẻ và mới mẻ, mình cảm nhận sâu sắc hơn tình thương con của người làm cha làm mẹ, và cũng hiểu hơn ước muốn của cha mẹ đối với con cái và tất nhiên là mình cũng nhìn nhận rõ ràng hơn sự giới hạn của con người, thế nên từ khi biết mình sẽ có con và sau khi đã sinh con, mỗi một ngày, mình và chồng đều nắm tay cầu nguyện dâng con mình cho Chúa, vì hơn ai hết, mình biết chắc chắn rằng, càng yêu thương con và càng muốn bảo vệ con bao nhiêu thì phải đặt con vào trong tay Đấng tạo dựng nên con, Đấng cho phép con có mặt ở thế giới này và Đấng sẽ dạy dỗ con tất cả mọi thứ về thế giới của Ngài.

Tiếp nối chương trình thờ phượng là những bài hát của tốp ca và ca đoàn về sự biết ơn Chúa, biết ơn cha mẹ. Mỗi một bài hát là tấm lòng da diết của người làm con muốn gởi đến bậc sinh thành. Hội Thánh luôn thích sự ca ngợi, vì trong lòng mỗi người đều tràn ngập sự vui mừng và biết ơn nên tại sao phải im lặng chứ? Mình thích hát ca ngợi Chúa và mỗi người trong Hội Thánh cũng thích vậy. Phần đặc biệt trong chương trình hôm nay là phần tặng hoa tri ân những người làm mẹ, mỗi người đều nhận được một hoa hồng thật tươi và được chụp một bức hình với nhau thật đẹp.

Phần quan trọng nhất của một buổi thờ phượng như thường lệ vẫn là thì giờ giảng lời Chúa được chép trong Kinh Thánh. Ông mục sư dùng lời Chúa nhắc nhở Hội Thánh rằng, Đức Chúa Trời (tức là Thượng Đế) muốn mỗi người làm con phải yêu thương và hiếu kính cha mẹ mình, đó không phải là lời khuyên, đó là điều răn, là mạng lệnh mà Chúa muốn con người phải làm, ngay khi cha mẹ còn sống trên đất, thì phải hiếu thảo, phải yêu kính. Lời Chúa luôn đúng đắn và luôn là sự hướng dẫn tuyệt vời nhất cho con người trong mọi vấn đề của cuộc sống. Mình thầm nghĩ, giá như ai cũng hiểu, cũng biết ý muốn tốt lành của Chúa dành cho cuộc đời họ thì chắc hẳn sự khổ đau, nỗi cô đơn, mất phương hướng sẽ không còn nữa, mà thay vào đó là sự vui thoả, vững lòng và tràn đầy hi vọng.

Kết thúc giờ thờ phượng là chương trình thông công tại phòng ăn. Hội Thánh sẽ dùng cơm trưa với nhau, đây là thì giờ thật sự vui vẻ vì mọi người lại được trò chuyện và cười đùa với nhau. Vì hôm nay là ngày đặc biệt nên có một chiếc bánh kem ngon lành đẹp mắt để chúc mừng. Chúc mừng ngày của các bà mẹ. Kết thúc chương trình, chia tay mọi người ra về mà lòng của ai cũng thật vui mừng. Cảm ơn những người mẹ. Cảm ơn Đức Chúa Trời vì sự ban cho của Ngài thật không thể đếm được.

Sắp tới đây, ngày 20 tháng 6 cũng là ngày Hội Thánh Tin Lành Việt Nam tại Phoenix tổ chức mừng ngày Lễ Cha cùng với nhiều Hội thánh và mọi người trên nước Mỹ, mời quý khán giả cùng đến để biết thêm tình yêu của Cha và tình yêu Thượng Đế đã ban cho mỗi người chúng ta có một người Cha trên đất này.

Hội Thánh Tin Lành Việt Nam Phoenix tọa lạc tại 3444 N 19th Ave Phoenix AZ 85015. Chương trình sẽ bắt đầu lúc 10 AM. Trân trọng kính mời.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Tin Tức

Lịch Phát Sóng Chương Trình VietNews USA:

Nhiều quý khán giả hỏi thăm về các lịch phát sóng của các chương trình của VietNEWS USA như thế nào để quý khán giả tiện thời gian đón xem.

Published

on

Hôm nay chúng tôi xin gởi đến một số lịch cơ bản của các chương trình. Tuy nhiên sẽ có một số thay đổi nhẹ trong các chương trình để phù hợp lịch trình khách mời.

Ngoài ra sắp tới đây chúng tôi sẽ bổ xung thêm một số chương trình mới để quý đồng hương thêm nhiều chương trình phong phú và gần gũi thực tế hơn.

Chương trình sẽ phát hình vào mỗi ngày trong khung giờ quen thuộc là 7PM giờ Arizona trên kênh VietNEWS USA:

https://www.youtube.com/c/VIETNEWSUSA

Continue Reading

Tin Tức

Việt News Chặng Đường 2 Năm

Thắm thoát thế là đã 2 năm hành trình của Việt NEWS phục vụ khán giả thân yêu của mình!
Một chặng đường 2 NĂM thật là nhiều Cam go và đầy Kỷ Niệm!

Published

on

Nhờ có sự yêu thương của Khán giả và những Fan ủng hộ mà VietNEWS USA phát triển đến ngày hôm nay.
Nhân dịp Kỷ Niệm Chặng Đường 2 NĂM, Việt NEWS USA thân mời quý khán giả, Mạnh thường quân, Quý Thân chủ đến tham dự chương trình Ca Nhạc & Dạ Tiệc.
Vào lúc 6PM-11PM
Ngày 30 tháng 7 năm 2022
Tại Indo America 2809 W Maryland Ave Phoenix AZ 85017
Mọi chi tiết về chương trình vui lòng gọi 602-481-2647

Chương trình có sự góp mặt của Nữ Ca sĩ Phương Thanh lần đầu tiên đến Arizona trong ngày 30 tháng 7 sắp tới đây. Phương Thanh sẽ sôi động với những nhạc phẩm đã đem tên tuổi của mình đến gần với khán giả. Hôm đó phần cô sẽ trình diễn hơn mười ca khúc nổi tiếng của mình để cảm ơn sự yêu mến của khán giả dành cho Phương Thanh trong suốt những năm tháng qua. Cùng với Nữ Ca sĩ Phương Thanh còn có sự kết hợp với những Ca sĩ đang được yêu mến cùng tham dự chương trình như: Nam Ca sĩ Quách Thành Danh Nữ Ca Sĩ Khả Tú Nam Ca sĩ Hoàng Phong Nam Ca sĩ Đô Đô và nhiều ca nghệ sĩ khách mời đặc biệt khác Vé VIP: $100/ người hoặc $1000/ Bàn (10 người, + Thực Đơn 5 món+ 10 beer) REG: $75/ Người hoặc $750/ Bàn (10 người +Thực đơn 5 món) Chương trình được tổ chức tại Indo American 2809 W Maryland Ave Phoenix AZ 85017 Door Open: 6PM Show: 7PM-11PM Dinner: 8PM Đặt Vé: 602-481-2647, Hoặc Giàu Lê 408-206-0408 Hãy cùng những người bạn và người thân, đồng nghiệp cùng đến dự một chương trình thật sôi động trong mùa hè năm nay nhé! Sân Khấu Rộng rãi. Sàn nhảy Thoải mái, Phục vụ ăn tại bàn… Gọi đặt sớm để có chỗ ngồi tốt hơn. Hẹn gặp lại cả nhà nhé! Mọi chi tiết về chương trình hay đặt bàn vui lòng gọi 602-481-2647 hoặc 408-206-0408 Ban tổ chức trân trọng kính mời.

Continue Reading

Doanh Nhân

Phỏng vấn Nhạc Sĩ Quốc Hùng

Phỏng vấn Nhạc Sĩ Quốc Hùng

Âm nhạc là một bộ môn nghệ thuật đem con người gần gũi lại với nhau hơn, có thể chia sẻ những nỗi niềm và gởi gắm tâm sự qua nó. Và nhạc sĩ là những người đem những cảm xúc, từng trải, những tâm tư thẩm kín vào nó để chúng ta có thể cảm nhận cuộc sống này với những cung điệu khác nhau. Trong chương trình Đời Sống & Văn Nghệ hôm nay, Việt News mời quý vị cùng gặp gỡ với Ca nhạc sĩ Quốc Hùng, cha đẻ của hơn 300 nhạc phẩm để đời trong đó có rất nhiều nhạc phẩm đang được giới trẻ yêu thích. Chào anh Quốc Hùng đến với chương trình.

Published

on

1. Với khối tài sản khổng lồ, hơn 300 nhạc phẩm, không dễ có mấy ai có thể so sánh và với nhiều nhạc phẩm được mọi người nhắc đến, mà mình thường gọi là top hit. Anh Quốc Hùng có thể cho mọi người biết anh bắt đầu vào con đường sáng tác âm nhạc tử bao giờ, và cơ duyên nào đưa anh đến với nó?

Trả lời: Tôi đam mê âm nhạc từ lúc học cấp 2 trường . Ngô Quyền. Mỗi lần ra chơi tôi đều đàn hát cho các bạn nghe qua loa phóng thanh của trường. Tham gia các phong trào văn nghệ và là trưởng ban văn nghệ lúc bấy giờ! Khi qua cấp 3 trường Nguyễn Thượng Hiền ( Ngã tư Bảy Hiền quận Tân Bình ) Tôi cũng vẫn tham gia và đem nhiều giải thưởng văn nghệ về cho trường. Cộng thêm đó tôi đánh dần và hát trong ca đoàn nhà thờ Tân Châu ( Ngã tư Bảy Hiền ). Mỗi khi có bài Thánh ca mới tôi phải chép ra thành nhiều bài nhạc để anh em có nhạc hát . Chép riết rồi thành quen và thành thạo từng nốt nhạc, khuông nhạc và nhịp điệu . Tôi có học Guitar, Bass, Trống và Keyboard. Sau khi chơi giỏi rồi thì tham gia các ban nhạc. Tôi chơi nhạc với rất nhiều Band. Nhưng tôi chỉ kể ra vài Band điển hình còn những Band khác không kể hết thì mong Anh em các Ban nhạc thông cảm. Đầu tiên là thầy dạy Guitar tên Quang, Anh Tiên ca trưởng dạy Organ, Keyboard, Anh Tha Hương, Anh Quát kèm thêm nhạc lý, rồi ban nhạc Mini Rock ( Đức Trí, Cung trống, Hải Bass, Thành Keyboard, Hiển Guitar), kế tiếp là Ban nhạc Anh Ngôn Bass và Anh Tuần Guitar, Hải trọc, Anh Minh Trống , sau đó tôi vào Band Anh Quốc Vượng Guitar. Tôi thành lập ban Nhạc Tia Chớp ( Hùng Anh, Hùng Em, Chuột) và tham gia ban Nhạc Đại Dương và các ban nhạc vũ trưởng. Ngoài ra tôi cũng hay đàn Keyboard thâu cho các chương trình tại các phòng thâu. Thời gian đó là thập niên 90.

2. Trong thời gian đầu sáng tác thì có khó khăn cho anh lắm không? Nhạc phẩm đầu tay của anh là gì? Và bây giờ khi nhìn lại, anh đánh giá nó như thể nào?

Trả lời: Bất cứ công việc gì thì vạn sự khởi đầu cũng đều gian nan. Đối với tôi sáng tác cũng vậy Phải nói là rất khó !!! Viết cho xong một bài thì phải mất cả mấy tháng mới xong. Cứ thấy sao không được vừa ý nhưng nếu không đi thì làm sao đến được điểm mình muốn đến. Đến năm 1997 thì tôi đã sáng tác được 33 bài, trong đó có các bài như: Trống Vắng, Con Gái bây giờ, Khúc Hát Samba, Lung Linh giọt mưa, Nhớ kỷ niệm của chúng ta, mong mưa thôi rơi,

Cuộc đời éo le, Gọi phone cho bé …. Xem như những ca khúc trên là những sáng tác đầu tay. Giờ nhìn lại thì nghĩ tại sao mình lại viết được những bài như vậy !!!

3. Cuộc sống là những cung bậc, có lúc thăng có lúc trẩm, nhờ đó nó giúp cho các nhạc sĩ có thêm những mãn sâu lắng để sáng tác nhạc. Anh Quốc Hùng có nghĩ như vậy không?

Trả lời: Người Nhạc sĩ cũng có tâm hồn như những nhà văn nhà thơ, cuộc sống luôn thăng trầm . Chỉ khác là họ đưa nốt nhạc vào những gì họ muốn nói . Tôi thường thích những không gian vắng lặng yên bình để suy nghiệm cuộc sống, hay một quán cà phê để ngồi nghe nhạc, tôi thích cảnh đồng quê !!! những khung cảnh như vậy thường dễ giúp cho người nhạc sĩ có cảm hứng sáng tác .

4. Trong sáng tác của các nhạc sĩ đều thấp thoáng đâu đó những bóng hồng. Đối với anh thì sao? Anh có thể chia sẻ về nó? Có bài nào dành riêng cho một bóng hồng nào đó không?

Trả lời: Thời còn đôi mươi bước vào đời thì có ai mà không mộng mơ ? đối với tôi cũng vậy !! Cuộc sống đầy hoài bão và tự tin. Lúc còn là học sinh tôi thích đọc truyện, xem phim nghe nhạc nên mỗi khi có bài sáng tác mới tôi hay lắp ghép những nhân vật vào hoàn cảnh của mình hoặc tưởng tượng ra một hoàn cảnh nào đó mình thấy trong cuộc sống để đạt lời cho bài nhạc của mình . Bây giờ sáng tác chuyên nghiệp rồi thì chỉ cần đặt lời sao cho đại đa số khán giả họ nghe thấy sao bài nhạc này giống hoàn cảnh của số động là sự thành công của mình. Nếu nói có hơn 300 bài mà có hơn 300 bóng hồng thì tội nghiệp cho nhạc sĩ !!! Đôi khi người nhạc sĩ cũng muốn làm điều gì đó để cho khán giả tò mò và cho bài nhạc của mình có sự hấp dẫn và ly kỳ hơn.

5. Ngoài sáng tác những bản nhạc tình ca, anh Quốc Hùng còn sáng tác thánh ca. Anh có thể cho biết nguồn cảm hứng từ đầu?

Trả lời: Tôi thường viết nhạc và lời cho sáng tác của mình, không có sáng tác chung với bất kỳ ai vì tôi muốn có sự độc lập và tự do của tôi trong sáng tác. Tôi hay nghe những chuyện rắc rối giữa các tác giả nên tránh phiền phức cho sau này vì thế tôi không có sáng tác chung.

6. Là nhạc sĩ sáng tác và có nhiều nhạc phẩm hit như: Trống Vắng, Con Gái Bây Giờ, Con Trai Thời Nay, Vì Sao Em Ơi, Con Gái Đôi Mươi, Khúc Hát Samba Có khi nào anh gặp tình cảnh bất ngờ như không nghĩ rằng nhạc phẩm đó lại được mọi người yêu thích nhiều như vậy? và trong khi đó thì có nhạc phẩm nào mình đã cố công trau chuốc thì lại không được vinh hạnh như vậy? Nếu có thì là nhạc phẩm nào?

Trả lời: Tiêu chí sáng tác của tôi là làm sao cho tác phẩm của mình phải gần gũi và dễ nghe dễ hiểu đến với khán thính giả, bởi vậy ngay từ đầu biết sáng tác tội ráng cố gắng viết cho thật đơn giản và đời thường để làm sao cho công chúng dễ cảm nhận và yêu mến những sáng tác mới của mình.

Sáng tác nhiều nhạc phẩm thì cũng không đoán được bài nào sẽ HIT và bài nào không, có nhiều bài mình tâm huyết nhưng cũng chưa chắc là sẽ HIT, có bài mình nghĩ đơn giản nhưng lại được đón nhận. Ví dụ Tôi viết 2 bài về Sài gòn: Bài Tôi Yêu Sài Gòn tôi tâm đắc hơn nhưng công chúng lại thích bài Nhớ Sài Gòn hơn vì dễ nghe và dễ hát.

Nhạc của tôi thấy rất dễ nghe nhưng khi bạn hát thì đòi hỏi phải có kỹ thuật và nhịp điệu điều luyện thì mới xử lý trọn vẹn được.!!!

7. Nhìn lại dòng nhạc Việt Nam trong thời điểm này, anh đánh giá như thế nào? Có bị đi thụt lùi như một vài người nhận định?

Trả lời: Tôi nghĩ nhạc VN hiện nay có tiến lên chứ không thụt lùi, tôi thấy rất đa dạng. Nếu bạn khó tính thì hãy nghe với sự chọn lọc. Muốn tìm Vàng thì phải đãi Cát đó là tất nhiên. Vì ngày nay trên mạng xã hội tha hồ để bạn nghe và chọn lọc. Điều đáng khen là hầu hết sang tác mới của các nhạc sĩ ít thấy sự trùng lắp hay người này copy ý tưởng của người khác.. còn có bài nghe được có bài không thì tùy thuộc vào sở thích mỗi người. Tôi thấy các nhạc sĩ khác họ cũng có nhiều bài hay nếu bạn tìm tòi thì chắc sẽ thấy . Trăm hoa đua nở tất nhiên sẽ có nhiều bài hay Điểm nói thêm ở đây người nghe ít để ý đến tên tác giả sáng tác.

Kế đến là nhà sản xuất khi xử dụng cũng không xem trọng hoặc né tránh tác giả cho nên nếu có bài hay nhạc sĩ họ cũng để đó !!!

8. Ngoài sáng tác những bản nhạc tình ca, anh Quốc Hùng còn sáng tác thánh ca. Anh có thể cho biết nguồn cảm hứng từ đầu?

Từ khi còn bé tôi đã giúp lễ và tham gia ca đoàn giới trẻ Các Thánh tử đạo và ca đoàn Têrêsa Nhà thờ Tân Châu (Ngã tư Bảy Hiền) lúc này cũng có ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng là bạn học chung lớp và cũng cùng chung ca đoàn.

Chép nhạc cho ca đoàn hát, học hỏi kinh nghiệm từ các Anh Chị ca trưởng tham gia Thánh lễ

mỗi ngày … từ đó có nhiều cảm hứng sáng tác nhạc Thánh ca.

9. Trong những bản nhạc thánh ca anh sáng tác thì anh thích nhất là bài nào? Có kỷ niệm gì với nhạc phẩm đó.

Trả lời: Tôi viết cũng trên 50 bài nhạc Thánh ca !!! ví dụ như những bài sau:

  • Có bao giờ con thấy Chúa
  • Vâng lời Thầy con thả lưới
  • Dâng Ngài của lễ mọn hèn
  • Tình Yêu Giáng Sinh
  • Ngải xuống cứu độ con
  • Nếu một ngày con gặp Chúa…

Tôi kỷ niệm bài: Có bao giờ con Thấy Chúa vì mỗi khi đi hát chương trình từ thiện tôi thấy thương và yêu mến những người nghèo khổ hơn.

10. Là nhạc sĩ rất thành công, anh Quốc Hùng còn là ca sĩ hát hay, và đã từng xuất hiện trong chương trình của Trung Tâm Thúy Nga. Tại sao anh không đi sâu vào lĩnh vực ca sĩ?

Trả lời: Tôi di Show thường chỉ hát nhạc của tôi sáng tác. Nên bạn gọi tôi là Nhạc sĩ cũng được. ca sĩ cũng được, cả nhạc sĩ cũng được . Tôi vẫn sáng tác và hát ca khúc mới của tôi, tôi vẫn thường xuyên up-load nhạc của tôi lên trang youtube. Bạn có thể gõ Ca Nhạc Sĩ Quốc Hùng sẽ thấy những sáng tác mới đều đặn.

11. Mỗi nhạc sĩ thưởng có một cái gu âm nhạc hay có một thể loại nhạc mình theo đuổi, thường gọi là Cái e âm nhạc, Có khi nào anh Quốc Hùng nghĩ tới việc thay đổi cách sáng tác nhạc hay thể loại nhạc?

Trả lời: Nhạc sĩ nào cũng muốn sáng tác mới lạ đa dạng và không trùng lắp lại bài nhạc cũ . Tôi cũng vậy ; lúc trước thường hay viết nhạc trẻ !!! thời gian gần đây tôi cũng có viết Dân Ca hay Bolero hoặc Samba …

12. Là nhạc sĩ với hàng trăm nhạc phẩm và nhiều nhạc phẩm đi vào lòng người, anh có bao giờ nghĩ sẽ làm một chương trình liveshow Nhạc Quốc Hùng để ghi lại những chặng đường sáng tác của mình và làm một cột mốc cho một chặng đường mới?

Trả lời : Các bạn thường thấy nhiều chương trình của nhiều nhạc sĩ khác, riêng Quốc Hùng thì chưa thấy . Hy vọng trong tương lai sẽ có cơ hội hợp tác với nhiều nhà sản xuất hay công ty giải trí để làm Live show hoặc làm ra nhiều sản phẩm riêng cho dòng nhạc Quốc Hùng.

Cảm ơn Việt News đã cho quốc hùng có cơ hội được trải lòng với quý vị kính chúc quí vị và khán thính giả quí mến khắp nơi thật tràn đầy sức khoẻ ! trần đầy ơn trên. Và sớm vượt qua đại dịch

Trân trọng

Ca Nhạc Sĩ Quốc Hùng

Còn nhiều điều muốn tiếp chuyện với anh, tuy nhiên thời lượng chương trình không cho phép. Ily vọng chúng ta sẽ tiếp tục trong các chương trình khác . Chúc anh một ngày thật là vui, hạnh phúc và thành công và luôn có những sáng tác hay, đặc sắc để lại cho đời.

Continue Reading

Trending