Connect with us

Tin Washington DC

Mùa hoa anh đào ở DC: Công viên Quốc gia theo dõi số lượng đám đông

Published

on

Cherry-blossom-season-in-DC

WASHINGTON – Các quan chức ở thủ đô của quốc gia đang nghiêm túc quan sát đám đông khi mùa hoa anh đào bắt đầu.

Những cánh hoa màu trắng và hồng đặc biệt đã nở rộ vào Chủ nhật tuần trước, sớm hơn khoảng một tuần so với dự kiến. Đây là một sự kiện thường thu hút hàng nghìn du khách và báo hiệu sự bắt đầu không chính thức của mùa hội nghị và du lịch cao điểm của D.C.

Nhưng Washington phần lớn vẫn bị đóng cửa vì đại dịch coronavirus, với những hạn chế về tụ họp ngoài trời và các bảo tàng và phòng trưng bày Smith-sonian và Vườn thú Quốc gia của nó đã đóng cửa.

Chủ tịch Lễ hội Hoa Anh đào Diana Mayhew cho biết: “Chúng tôi đang bắt đầu mở cửa từ từ. “Chúng tôi thực sự hy vọng rằng mọi người đang trở nên thông minh. Tất cả chúng ta đã trải qua quá nhiều trong năm qua mà chúng ta không muốn quay trở lại. “

Cơ quan Công viên Quốc gia sẵn sàng hạn chế việc tiếp cận với Tidal Basin và nơi tập trung nhiều cây hoa anh đào nếu đám đông ở đó tập trung đông quá.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin Tức

Quán Café DC Mozart sắp đóng cửa

Quận đang mất một tổ chức nhà hàng khác với việc đóng cửa vào cuối tuần này của Cafe Mozart.

Published

on

Cafe Mozart đã phục vụ các món ăn chính thống của Đức từ địa điểm của nó trên Phố H ở Tây Bắc, cách Tòa bạch Ốc hai dãy nhà, trong 41 năm và tự gọi mình là nhà hàng lâu đời nhất do phụ nữ làm chủ.

Ngày cuối cùng của nó là ngày 15 tháng 1.

“Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến từng người đã đặt chân đến cơ sở của chúng tôi,” nhà hàng đăng trên trang Facebook của mình. “Được phục vụ bạn và gia đình bạn là niềm vinh dự lớn nhất của chúng tôi. Khi chúng tôi mở cửa vào năm 1981, chúng tôi hy vọng sẽ tạo ra sự khác biệt ở trung tâm thành phố DC chỉ để nhận ra rằng khách hàng của chúng tôi là những người đã tạo ra sự khác biệt với chúng tôi. ”

Chủ sở hữu Hildegard và Max Fehr ban đầu điều hành Cửa hàng thức ăn ngon kiểu Đức bên trong Khách sạn Annapolis trên Đường 11 ở Tây Bắc, một doanh nghiệp mà Hildegard đã mua vào năm 1964. Cô đã đến cửa hàng bán đồ ăn nhanh để mua xúc xích và chủ sở hữu của nó, đang chuẩn bị về hưu, đã đồng ý bán địa điểm này.

Vào tháng 6 năm 1981, họ mua một quán cà phê của trường UDC tại 1331 H St. NW, và là những người bản xứ ở Vienna, họ đã đặt tên cho nhà hàng mới của mình theo tên nhà soạn nhạc nổi tiếng của thành phố Áo.

Ngay sau đó, nó đã mở rộng không gian phố H và đưa cửa hàng đồ ăn nhanh của mình ra phía trước ngôi nhà. Năm 2000, họ mở rộng sang không gian trống bên cạnh, cho một tiệm bánh bán nhiều loại bánh ngọt. Trong buổi chia tay Facebook, Cafe Mozart không đưa ra lý do cụ thể nào về việc đóng cửa..”

Continue Reading

Tin Tức

Học sinh DCPS, nhân viên được yêu cầu xuất trình bằng chứng về xét nghiệm COVID âm tính để trở lại trường

WASHINGTON (7News) – Thị trưởng DC Muriel Bowser hôm thứ Tư đã công bố kế hoạch an toàn để trẻ em trở lại trường học trong một cuộc họp báo sau khi kỳ nghỉ đông được kéo dài đến ngày 4 tháng 1 vào tuần trước.

Published

on

Hiệu trưởng Bowser và DCPS, Lewis Ferebee trước đó đã thông báo rằng kỳ nghỉ đông sẽ được kéo dài thêm hai ngày – ngày 3 và 4 tháng 1 – và cô ấy nhắc lại cam kết của mình là giữ học sinh trong lớp và không quay lại học tập ảo trên toàn hệ thống.

Trong thời gian đó, Ferebee cho biết tất cả các trường công lập (và trường bán công) sẽ nhận được các bài kiểm tra nhanh COVID và các gia đình sẽ được khuyến khích nhận bài kiểm tra vào ngày 3 hoặc 4 tháng 1 và sử dụng nó trước khi trẻ em trở lại lớp.

Các quan chức đã thông báo hôm thứ Tư rằng tất cả học sinh và nhân viên sẽ cần cung cấp bằng chứng về một bài kiểm tra COVID-19 âm tính để trở lại lớp học vào thứ Tư, ngày 5 tháng Giêng.

Ferebee nói rằng bất kỳ học sinh nào không cung cấp kết quả xét nghiệm âm tính trước 4 giờ chiều. vào ngày 4 tháng 1 sẽ không được phép trở lại trường học. Nhân viên cần gửi kết quả của họ vào Thứ Hai, ngày 3 tháng 1 lúc 1 giờ chiều.

Continue Reading

Tin Washington DC

Các nhà lãnh đạo nhà hàng ở Công viên Cleveland phản ứng với yêu cầu vắc xin DC

Bắtđầutừngày 15 tháng 1, kháchhàngquencủacácnhàhàng D.C. sẽphảixuấttrìnhbằngchứngđãtiêmphòngtrướckhidùngbữavàcácnhàlãnhđạodoanhnghiệpđangchuẩnbịchonhữngthayđổi. Nick Nguyễn, quảnlýNhàhàng Á và Sushi Bar Cleveland Park’s Spices’s, chobiếtanh tin

Published

on

rằngphảnứngcủalượngkháchhàngsẽtươngtựnhưkhiủynhiệmmặtnạlầnđầutiênđượctriểnkhaitạithànhphố, nơimộtsốđãđicùngvớinótrongkhinhữngngườikhác, “Mộtsốhọbỏđivànói “Tôikhôngmuốnlàmđiềuđó.” TạikhunhàhàngcủaSababa, đầubếp Ryan Moore chobiếtôngnghĩrằngsẽcóphảnứngdữdội, nhưng “thậtnhẹnhõmkhibiếtrằng, vớitưcáchlàmộtđầubếp, thịtrưởngsẽkhôngđóngcửacácnhàhàngnữa.” Moore chobiếtyêucầutiêmphòngsẽbảovệanh ta vàcácnhânviênnhàhàng. Việcthựcthiyêucầucóhiệulựcvàongày 15 tháng 1 lúc 6 giờsángvàbằngchứngvềliềuthứhaisẽđượcyêucầubắtđầutừngày 15 tháng 2. Cácquanchứcchobiếtyêucầunàykhôngđượcđặtchongườisửdụnglaođộnghoặcchủsởhữucủamộtcơsở, màthayvàođólànhữngkháchhàngquenĐangghéthăm. Mộtsốcơsở, chẳnghạnnhưcửahàngtạphóa, nơithờtựvàbảotàngđượcmiễn. Cáchìnhthứcbằngchứngtiêmchủngđượcchấpnhận ở DC bao gồmthẻtiêmchủng do TrungtâmKiểmsoátvàPhòngngừaDịchbệnhcấp, bản in tiêmchủngtừcổngthông tin bệnhnhâncủanhàcungcấpvắcxinhoặcdịchvụchămsócsứckhỏecủamộtngườihoặcthông qua ứngdụngxácminh COVID-19 nhưVaxYeshoặcCLEAR . Quận Montgomery lâncận, Maryland, đãđềxuấtmộtnhiệmvụtươngtựchocácquán bar vànhàhàngcủamình.

Continue Reading

Trending