Connect with us

Tin New Jersey

Thị trấn Jersey Shore tăng cường cảnh sát, hạn chế du khách để đối phó với ‘hành vi phá hoại’

Thành phố Sea Isle ở Quận Cape May sẽ dành những tuần còn lại của mùa hè để tăng cường tuần tra của cảnh sát và khuyến khích các doanh nghiệp đặt giới hạn về số lượng khách hàng quen được phép đối với tài sản của họ.

Published

on

“Như mọi người đều biết, chúng tôi đã giải quyết một số vấn đề liên quan đến đám đông lớn vào mùa hè này, với quá nhiều trường hợp có hành vi phá hoại,” Thị trưởng Leonard Desiderio cho biết trong một bức thư gửi cho người dân được đăng trên trang web của thành phố. Thị trưởng cho biết ông đã trao đổi với các nhà lãnh đạo thực thi pháp luật ở cấp địa phương và quận và lên kế hoạch vào thứ Tư để gặp đại diện của văn phòng Thống đốc Phil Murphy. Ông ta cũng cho biết ông “đã có một cuộc họp qua điện thoại kéo dài với Bộ trưởng Tư pháp New Jersey Andrew Bruck.” “Mục tiêu của chúng tôi rất đơn giản – yêu cầu tiểu bang và quận cung cấp cho chúng tôi các công cụ cần thiết để xử lý hiệu quả hơn các đám đông lớn, và quan trọng hơn là các công cụ để giữ những kẻ sẽ gây tổn hại cho con người hoặc tài sản phải chịu trách nhiệm về hành động của họ, ”Tuyên bố của thị trưởng cho biết. Desiderio không trích dẫn các vấn đề cụ thể hoặc cho biết liệu các vụ việc có bản chất tội phạm hay không.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *