Connect with us

Tin Pennsylvania

Nhân viên của Kellogg đình công ở Quận Lancaster

LANCASTER COUNTY, Pa. (WHTM) – Các nhân viên của Kellogg tại nhà máy ngũ cốc ở Quận Lancaster đang đình công và họ không lùi bước.

Published

on

“Chúng tôi muốn công ty hiểu những gì các công đoàn viên của chúng tôi làm cho họ. Chúng tôi đã làm việc suốt 365 ngày 24/7 trong suốt hai năm qua, ”Kerry Williams, chủ tịch công đoàn địa phương cho biết.

Họ có kế hoạch tiếp tục đình công miễn là có thể cho đến khi họ có được một hợp đồng công bằng và bình đẳng. Một điểm đáng chú ý là hệ thống hai cấp trả lương cho nhân viên mới thấp hơn, điều mà công đoàn đã đồng ý vào năm 2015.

Williams cho biết: “Nó không hoạt động theo cách mà chúng tôi nghĩ, và chúng tôi muốn thay đổi điều đó một lần nữa, nơi mọi người đều bình đẳng trong nhà máy.

Điều này ảnh hưởng đến hơn 300 công nhân ở đây chỉ riêng ở Lancaster County. Họ nói rằng họ đang đấu tranh không chỉ vì quyền của họ với tư cách là công nhân mà còn vì quyền của những người đang làm việc trên khắp đất nước.

“Chúng tôi đang mất việc làm tại Hoa Kỳ. chúng tôi cần duy trì việc làm ở Hoa Kỳ. nếu bạn không có việc làm, mọi người không thể mua được sản phẩm. họ không thể trang trải cuộc sống của mình. chúng tôi muốn giữ cho tầng lớp trung lưu này hoạt động, ”Williams nói thêm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *