Connect with us

Tin New Jersey

New Jersey tham gia lực lượng với Connecticut, New York và Pennsylvania để chống lại tội phạm súng

New Jersey đã tham gia liên minh 4 tiểu bang với Connecticut, New York và Pennsylvania để giải quyết vấn đề bạo lực súng đạn trong khu vực.

Published

on

Thống đốc Phil Murphy đã tổ chức một sự kiện ảo với các thống đốc Ned Lamont, Kathy Hochul và Tom Wolf để công bố sáng kiến.

“Thực tế là súng không hiểu khái niệm liên kết tiểu bang. Nhưng những người mua chúng thì có, ”Murphy nói.

Đối mặt với làn sóng buôn bán súng từ các tiểu bang có quy định hạn chế súng lỏng hơn, bốn tiểu bang Đảng Dân chủ đã hợp lực.

Thỏa thuận này có nghĩa là các nhân viên thực thi pháp luật ở cả 4 tiểu bang giờ đây sẽ chia sẻ thông tin với nhau về các loại súng được sử dụng trong các vụ phạm tội.

“Tôi tự hào về những gì chúng tôi đã làm ở New Jersey vì nó liên quan đến luật an toàn súng thông thường. Chúng tôi là một trong những đội tiên phong trên toàn quốc, ”Murphy nói.

Thống đốc Murphy là người duy nhất trong số bốn người phải đối mặt với cuộc tái đắc cử năm nay. Tại một cuộc họp ở tòa thị chính được tổ chức vào thứ Tư, người thách thức đảng Cộng hòa Jack Ciattarelli đã đặt câu hỏi về lập trường của Murphy về súng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *