Connect with us

Tin Pennsylvania

Những điểm tham quan nhà Ma trong Halloween: Tham gia chuyến tham quan với Jessica Boyington

PHILADELPHIA (WPVI) – Trong 30 năm, Nhà nghỉ Bates và Điểm tham quan bị ma ám ở Glen Mills đã khiến người dân ở khu vực ba bên phải khiếp sợ.

Published

on

Jessica Boyington run rẩy đi bộ qua nhà nghỉ, trang bị súng laze và sử dụng một số linh hồn dũng cảm làm lá chắn.

“Tôi đã gắn thẻ cùng với một gia đình năm người và tôi sẽ đi cùng họ”, cô nói. “Tôi nghĩ rằng tôi sẽ gửi bọn trẻ vào trước để tôi có thể thực sự dũng cảm và bảo vệ chúng.”

Cô ấy nói rằng nó rất đáng sợ, khó nhìn, không thể nghe thấy và tràn ngập thây ma. Đôi khi, những linh hồn bay lên tấn công từ trên cao, đôi khi, chúng phục kích bạn từ bên dưới tấm ván sàn ọp ẹp.

Điểm dừng tiếp theo là Feasterville và Thung lũng Sợ hãi, nơi họ nói là bãi cỏ ma ám ban đầu. Jessica nhảy lên tàu với một nhân vật Beetlejuice.

“Hóa ra tôi là một người hay đi ban ngày hơn,” cô nói.

Hayride bao gồm một cuộn qua con hẻm quái dị, mái vòm khủng bố và một nghĩa địa ma quái.

The Creamy Acres Night of Terror được mở ở Mullica Hill, New Jersey. Nó được mệnh danh là điểm thu hút ma ám lớn nhất và đáng sợ nhất của Garden State.

Công viên rộng 100 mẫu Anh có mê cung ngô, nửa tá điểm tham quan đáng sợ và Bóng sơn ma ám Hayride.

Ở Nam Philadelphia, Nhà máy Fright không dành cho những người yếu tim. Ngôi nhà ma ám nằm trong tầng hầm rộng 25.000 mét vuông của một nhà máy 120 năm tuổi. Ngay cả người trông coi của điểm thu hút cũng tham gia vào những tiếng hét.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *