Connect with us

Tin Maryland

Đếm ngược đến băng tuyết mùa đông: ‘Ở nhà, ở nhà’

Anh ấy đã nghe thấy điệp khúc quen thuộc của các phóng viên WTOP Giao thông và các bộ phận công cộng đề nghị tài xế tránh xa đường khi có bão tuyết – một người điều hành máy cày địa phương đang hỏi rất hay.

Published

on

“Vui lòng. Nếu bạn không có gì để làm bên ngoài, vì thời tiết xấu, hãy ở nhà. Ở nhà, ”Santos Turcios, một nhà điều hành thiết bị của Sở Giao thông Công cộng Quận Prince George, cho biết trong buổi tập thể dục băng khô hàng năm của cơ quan, vào sáng thứ Sáu.

Người phát ngôn Paulette Jones cho biết: “Chúng tôi đang kiểm tra các con đường của chúng tôi để tìm bất kỳ nguy cơ không an toàn nào – đảm bảo các ổ gà được lấp đầy, đảm bảo rằng chúng tôi không có bất kỳ tấm thép nào, để khi thời tiết mùa đông đến, chúng tôi có thể cày tuyết một cách an toàn”. , tại trung tâm hoạt động của cơ quan, ở Forestville, Maryland.

Vào một buổi sáng tháng 10 se lạnh, các đội đưa máy cày, máy xúc và phương tiện vận tải lớn và nhỏ của họ đi qua các bước của họ, đồng thời báo cáo những nguy cơ tiềm ẩn trên đường.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *