Connect with us

Tin Main

Tiểu bang muốn Trường trả lại tiền sau khi kế hoạch được tiết lộ

BALTIMORE – Các quan chức giáo dục Maryland đang yêu cầu các trường ở Baltimore trả lại số tiền đã trao cho một trường trung học sau khi tiết lộ rằng các nhà quản lý đã tăng cường tuyển sinh.

Published

on

Hệ thống trường học đã công bố báo cáo hôm thứ Năm về một cuộc điều tra cho thấy các quản trị viên của Viện nghệ thuật thị giác Augusta Fells Savage cũng gây áp lực buộc giáo viên phải thay đổi điểm và xếp lịch học cho học sinh vào các lớp không tồn tại. Bà Lora Rakowski, phát ngôn viên của Bộ Giáo dục Tiểu bang Maryland, cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Sáu rằng hành động sai trái này là “đáng lo ngại sâu sắc”. Các tờ báo đưa tin Rakowski cho biết tiểu bang thường hoàn lại tiền trong những trường hợp xác định được học sinh không đủ điều kiện. Các quan chức trường học thành phố nói rằng họ đang làm việc với tiểu bang để thực hiện các hành động khắc phục.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *