Connect with us

Tin New Jersey

Trung tâm chăm sóc khẩn cấp CityMD mới mở trên Đường 22

Thành phố MD đã mở một cơ sở chăm sóc khẩn cấp khác ở New Jersey.
Trung tâm mới tọa lạc tại 1640 Đường 22, trong trung tâm mua sắm Shoppes ở Watchung rất sầm uất.
Đây là cơ sở thứ 24 ở New Jersey của công ty.

Published

on

Địa điểm Watchung bao gồm máy X-quang và EKG; bác sĩ tại chỗ; và xét nghiệm COVID-19, cúm, viêm họng liên cầu, bạch cầu đơn nhân, nhiễm trùng tiểu và các bệnh lý khác.

Nó mở cửa vào các ngày trong tuần từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối và vào cuối tuần từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều.

Ngoài ra còn có một trung tâm chăm sóc khẩn cấp khác – Riverside Urgent Care của  Watchung – cách đó khoảng nửa dặm ở phía bên kia của Đường 22.

Thành phố MD có hơn 150 địa điểm Chăm sóc Khẩn cấp trên khắp New Jersey và New York.

Các trung tâm Thành phố MD khác ở New Jersey nằm trên khắp các quận Bergen, Essex, Hudson, Middlesex, Monmouth, Morris, Ocean, Passaic, Somerset và Union.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *