Connect with us

Tin New York

Giải độc đắc Powerball tăng trở lại: 685 triệu USD

NEW YORK (WABC) – Giải thưởng xổ số lớn nhất trong tháng thậm chí còn lớn hơn. Giải độc đắc Powerball ước tính hiện là 685 triệu USD cho kỳ quay số tối nay.

Published

on

Số tiền độc đắc ước tính đề cập đến những người chiến thắng chọn được trả qua một niên kim trong 29 năm. Hầu hết những người chiến thắng thích tùy chọn tiền mặt, mà trong lần rút thăm hôm thứ Hai sẽ ước tính khoảng 485,5 triệu USD trước thuế.

Giải độc đắc tiếp tục tăng sau khi không có ai trùng khớp với tất cả các con số trong kỳ quay số tối thứ Bảy.

Các con số trúng thưởng là: 28-38-42-47-52 Powerball: 1 PowerPlay: 2x

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *