Connect with us

Tin Massachusetts

Thành phố Boston giải thích lý do tại sao máy bay trực thăng và máy bay quân sự bay qua khu vực

BOSTON – Nếu bạn chưa nhìn thấy chúng, có thể bạn đã nghe thấy chúng.

Gần đây, một số máy bay trực thăng quân sự và một chiếc máy bay khổng lồ đã bay qua Thành phố Boston và rất nhiều người đã hỏi tại sao.

Published

on

Vào hôm thứ Sáu, một chiếc C-130 đang bị lật đổ đã được Sky 25 phát hiện vài dặm ngoài khơi bờ biển Nahant.


Một lúc sau, một chiếc thuyền đã bị rơi khỏi máy bay đó, theo sau là các thành viên dịch vụ lao ra phía sau chiếc C-130. Thuyền và các thành viên dịch vụ đã hạ cánh an toàn ở vùng biển ngoài khơi Nahant và được gặp gỡ bởi các thủy thủ đoàn, bao gồm cả Lực lượng Bảo vệ Bờ biển Hoa Kỳ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *