Connect with us

Tin New Jersey

Quyền phá thai và cuộc đua của thống đốc N.J. Đây là nơi Murphy, Ciattarelli đứng.

Các cử tri ở New Jersey sẽ sớm quyết định ai sẽ phục vụ trong 4 năm tới với tư cách là thống đốc của họ. Và các ứng cử viên của đảng chính, Thống đốc Đảng Dân chủ Phil Murphy hoặc người thách thức Đảng Cộng hòa Jack Ciattarelli, trong một cuộc cạnh tranh ngày càng gay gắt.

Published

on

Khi cuộc bầu cử giám đốc thẩm quyền mới nhất của tiểu bang đang tiến gần hơn, NJ Advance Media đang kiểm tra xem Murphy, người đang tìm kiếm nhiệm kỳ thứ hai và Ciattarelli, một cựu thành viên của Quốc hội tiểu bang có mục tiêu lật tẩy anh ta, đứng về những vấn đề quan trọng.

Ngày Bầu cử là ngày 2 tháng 11. Bỏ phiếu trực tiếp sớm bắt đầu từ ngày 23-31 tháng 10.

Quyền phá thai thường không phải là một vấn đề chiến dịch trên toàn tiểu bang. Điều đó đã thay đổi sau khi Tòa án tối cao Hoa Kỳ, do các thẩm phán có khuynh hướng bảo thủ đứng đầu, chấp nhận lệnh cấm phá thai nghiêm ngặt nhất của quốc gia sau sáu tuần ở Texas vào tháng trước và vào tháng 12 sẽ xem xét luật của Mississippi cấm phá thai sau 15 tuần. Nếu tòa án tối cao làm suy yếu hoặc lật ngược Roe kiện Wade, phá thai ngay lập tức trở thành một vấn đề của tiểu bang. Thống đốc tiếp theo sẽ quyết định New Jersey sẽ đi bao xa để bảo vệ quyền phá thai.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *