Connect with us

Tin Pennsylvania

Turnpike chính thức tăng phí cầu đường lên 5%

Việc tăng giá phí cầu đường của Pennsylvania Turnpike đã chính thức có hiệu lực. Mặc dù còn nhiều cách, các chuyên gia dự đoán rằng các tài xế có thể kiếm được 4 đô la một gallon vào các máy bơm xăng vào Ngày Tưởng niệm. Việc bán Penguins cho Fenway Sports Group đã dính phải một vụ kiện tụng.

Published

on

Đó là những câu chuyện mà chúng tôi đề cập trong tập mới nhất của “Hôm nay ở Pa.”, Một podcast hàng ngày trong tuần từ PennLive.com và được tổ chức bởi Claudia Dimuro. “Hôm nay ở Pa.” dành riêng để chia sẻ những câu chuyện quan trọng và thú vị nhất liên quan đến Pennsylvania để cho bạn biết thực tế là những gì đang xảy ra hôm nay ở Pa.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *