Connect with us

Tin New Jersey

Các con đường băng giá ở N.J. gây nguy hiểm cho tuyến đường đi làm với hơn 250 vụ va chạm, một người tử vong

Không có con đường băng giá nào thoát ra ngoài, các vụ va chạm và sự chậm trễ giao thông được đo lường vào giờ thứ Tư vì mưa đóng băng để lại lớp đóng băng trên các đường cao tốc và đường phố địa phương, dẫn đến hơn 250 vụ tai nạn và ít nhất một người tử vong.

Published

on

Cảnh sát Tiểu bang đã phản ứng với 262 vụ tai nạn và 125 cuộc gọi hỗ trợ người lái xe từ 4 giờ sáng đến 12 giờ 45 phút. hôm nay, một nữ phát ngôn viên của Cảnh sát Tiểu bang cho biết.

Trước đó, Thống đốc Phil Murphy cho biết con số đó là 170 vụ va chạm trong lúc cao điểm buổi sáng và 150 cuộc gọi hỗ trợ lái xe khác lúc 10:30 sáng.

 “Chúng tôi biết điều này sẽ nguy hiểm, chúng tôi đã đặt rất nhiều thiết bị vào tối qua, chúng tôi đã trì hoãn việc mở cửa văn phòng nhà nước đến 11 giờ sáng,” ông nói. “Mưa đóng băng là một thử thách khó chịu.”

Cảnh báo trước về tình trạng đóng băng được đưa ra ngay từ chiều thứ Ba, khi Cơ quan Thời tiết Quốc gia đưa ra các khuyến cáo về thời tiết mùa đông trên toàn tiểu bang. Dịch vụ thời tiết cảnh báo các lái xe rằng một lớp băng nhẹ có thể hình thành trên đường, cao tốc, cầu và lối đi vào sáng thứ Tư do mưa đóng băng.

Nhiệt độ ở tầng khí quyển thấp hơn đủ ấm để tạo ra những giọt mưa thường xuyên, nhưng nhiệt độ trên mặt đất bị kẹt ở mức 32 độ hoặc lạnh hơn. Mưa nhanh chóng chuyển thành băng khi rơi xuống đất hoặc các bề mặt lạnh khác.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *