Connect with us

Tin New Jersey

Các con đường băng giá ở N.J. gây nguy hiểm cho tuyến đường đi làm với hơn 250 vụ va chạm, một người tử vong

Không có con đường băng giá nào thoát ra ngoài, các vụ va chạm và sự chậm trễ giao thông được đo lường vào giờ thứ Tư vì mưa đóng băng để lại lớp đóng băng trên các đường cao tốc và đường phố địa phương, dẫn đến hơn 250 vụ tai nạn và ít nhất một người tử vong.

Published

on

Cảnh sát Tiểu bang đã phản ứng với 262 vụ tai nạn và 125 cuộc gọi hỗ trợ người lái xe từ 4 giờ sáng đến 12 giờ 45 phút. hôm nay, một nữ phát ngôn viên của Cảnh sát Tiểu bang cho biết.

Trước đó, Thống đốc Phil Murphy cho biết con số đó là 170 vụ va chạm trong lúc cao điểm buổi sáng và 150 cuộc gọi hỗ trợ lái xe khác lúc 10:30 sáng.

 “Chúng tôi biết điều này sẽ nguy hiểm, chúng tôi đã đặt rất nhiều thiết bị vào tối qua, chúng tôi đã trì hoãn việc mở cửa văn phòng nhà nước đến 11 giờ sáng,” ông nói. “Mưa đóng băng là một thử thách khó chịu.”

Cảnh báo trước về tình trạng đóng băng được đưa ra ngay từ chiều thứ Ba, khi Cơ quan Thời tiết Quốc gia đưa ra các khuyến cáo về thời tiết mùa đông trên toàn tiểu bang. Dịch vụ thời tiết cảnh báo các lái xe rằng một lớp băng nhẹ có thể hình thành trên đường, cao tốc, cầu và lối đi vào sáng thứ Tư do mưa đóng băng.

Nhiệt độ ở tầng khí quyển thấp hơn đủ ấm để tạo ra những giọt mưa thường xuyên, nhưng nhiệt độ trên mặt đất bị kẹt ở mức 32 độ hoặc lạnh hơn. Mưa nhanh chóng chuyển thành băng khi rơi xuống đất hoặc các bề mặt lạnh khác.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tin Tức

Lịch Phát Sóng Chương Trình VietNews USA:

Nhiều quý khán giả hỏi thăm về các lịch phát sóng của các chương trình của VietNEWS USA như thế nào để quý khán giả tiện thời gian đón xem.

Published

on

Hôm nay chúng tôi xin gởi đến một số lịch cơ bản của các chương trình. Tuy nhiên sẽ có một số thay đổi nhẹ trong các chương trình để phù hợp lịch trình khách mời.

Ngoài ra sắp tới đây chúng tôi sẽ bổ xung thêm một số chương trình mới để quý đồng hương thêm nhiều chương trình phong phú và gần gũi thực tế hơn.

Chương trình sẽ phát hình vào mỗi ngày trong khung giờ quen thuộc là 7PM giờ Arizona trên kênh VietNEWS USA:

https://www.youtube.com/c/VIETNEWSUSA

Continue Reading

Tin New Jersey

Thu phí cầu tăng ở Jersey Shore

Chi phí để băng qua năm cây cầu Jersey Shore nối các thị trấn bãi biển ở Cape May và các quận Đại Tây Dương đã đắt hơn trong tuần này với việc tăng phí lần đầu tiên trong ba đợt tăng phí theo kế hoạch sẽ tăng gấp đôi chi phí cho ô tô trong vòng ba năm.

Published

on

Kế hoạch tăng phí của Ủy ban Cầu Quận Cape May bắt đầu vào thứ Ba với việc tăng 50 xu cho ô tô, nâng chi phí tại Cầu Ocean City-Longport lên 2 đô la; Cầu Townsends Inlet (giữa Avalon và Sea Isle); Cầu Corsons Inlet (giữa Ocean City và Strathmere); Cầu Middle Thorofare (ở Thị trấn Hạ giữa Cape May và Wildwood Crest) và Cầu Grassy Sound (ở Thị trấn Giữa giữa Bắc Wildwood và Stone Harbour). Phí cầu đường sẽ tăng thêm 50 xu trong mỗi hai năm tới để nâng tổng số tiền phí cầu cho ô tô lên 3 đô la. Ủy ban cầu đã trích dẫn doanh thu giảm và chi phí bảo trì tăng cho các cây cầu khi công bố kế hoạch tăng phí. Lần tăng gần đây nhất là vào tháng 2 năm 2009.

Continue Reading

Tin New Jersey

Người bạn của gia đình bị buộc tội cố ý giết người vì cắt dây điện cho thiết bị y tế

Một người bạn trong gia đình của một cư dân viện dưỡng lão East Orange đang phải đối mặt với cáo buộc cố ý giết người.

Published

on

bị kéo qua vì chạy quá tốc độ trên đường New Jersey Turnpike và bị cáo buộc đã thú nhận với một quân nhân của tiểu bang về những gì cô ta đã làm.

Cảnh sát nói rằng người bạn đã đi vào phòng của người phụ nữ tại Viện dưỡng lão Brookhaven và bị cáo buộc đã cắt dây cáp điện cho thiết bị y tế.

Người này sau đó đã bị kéo qua vì chạy quá tốc độ trên đường New Jersey Turnpike và bị cáo buộc đã thú nhận với một quân nhân của tiểu bang về những gì cô ta đã làm.

Cư dân Brookhaven đã được đưa đến bệnh viện và dự kiến ​​sẽ ổn

Continue Reading

Trending