Connect with us

Tin Massachusetts

Vụ cháy nhà mới ở Bedford được coi là đáng ngờ

NEW BEDFORD, Mass. (WPRI) – Các phi hành đoàn đang điều tra sau khi hỏa hoạn thiêu rụi một căn nhà ba tầng bỏ trống ở New Bedford vào sáng sớm Thứ Tư.

Đám cháy hai báo động bắt đầu vào khoảng 1 giờ sáng trên Phố Bonney ở cuối phía nam của thành phố.

Published

on

Quận trưởng James Fortin cho biết không có ai ở bên trong khi đám cháy bắt đầu và tòa nhà đã bị bỏ trống kể từ tháng Giêng do một vụ hỏa hoạn khác.

Hiện các thuyền viên đang xem xét nguyên nhân vụ cháy đáng nghi.

“Đây là vụ hỏa hoạn thứ hai mà chúng tôi gặp phải trong vòng một năm,” Fortin nói. “Ngôi nhà đã được báo, nó không có người ở, thời gian trong ngày, nhiều cuộc gọi đến và tải trọng lửa mà chúng tôi đã đến, ngọn lửa đang bùng phát từ cả ba tầng bao gồm cả mái nhà nên chúng tôi biết nó có một khởi đầu thuận lợi. ”

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *