Connect with us

Tin New York

Giảm giá tốt nhất cho các giao dịch mua sắm cuối tuần trong Ngày lao động

NEW YORK (WABC) – Ngày Lễ Lao động Cuối tuần có thể chỉ để tận hưởng chút nắng và cát cuối cùng, nhưng tiết kiệm thì sao?

Nina Pineda của 7 On Side của bạn có số giảm giá tốt nhất trong tháng 9 của bạn bắt đầu bằng việc bán hàng vào cuối tuần nghỉ lễ dài ngày.

Published

on

Back to School trùng với kỳ nghỉ hè, vì vậy hãy tìm kiếm khoản tiết kiệm khổng lồ lên đến 50-70%. Ba lần giảm giá tốt nhất trong tháng 9 của chúng tôi bao gồm đồ nội thất sân trong và đồ nướng, nệm và quần áo mùa hè.

Đồ bơi, quần đùi và áo thun sẽ được đặt trên các giá đỡ để dọn đường cho hàng hóa mùa thu.

Và dù muốn hay không, khẩu trang là vật dụng cần thiết và có khả năng cần thiết để trở lại trường học, vì vậy hãy tiết kiệm tiền cho các gói như ba chiếc với giá 4.99 USD tại Gap.

Và tìm kiếm các ưu đãi hoàn tiền cộng thêm trên toàn trang web từ các nhà bán lẻ như Hanes và Bed Bath and Beyond.

Đừng ngủ qua tháng Chín tiết kiệm trên nệm. Giường và bộ khăn trải giường sẽ giảm đáng kể đối với doanh số bán hàng trong Ngày Lao động.

Tìm kiếm các ưu đãi về thiết lập công việc tại nhà với nhiều người vẫn đang làm việc và học tập tại nhà, Staples đang giảm giá 20 đô la cho các đơn đặt hàng trực tuyến từ 100 đô la trở lên.

PC Richard and Son đang giảm giá cho các nhu yếu phẩm trong phòng ký túc xá như quạt, máy điều hòa nhiệt độ, lò vi sóng, máy hút ẩm và các thiết bị nhỏ…

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *