Connect with us

Tin Pennsylvania

Walmart tạm thời đóng cửa vị trí Quận York

WEST MANCHESTER TOWNSHIP, Pa. (WHTM) – Một địa điểm của Walmart trên đường 1000 Town Center Drive ở York đang tạm thời đóng cửa từ 2 giờ chiều. Thứ Năm, ngày 16 tháng 12 đến 6 giờ sáng Thứ Bảy, ngày 18 tháng 12 như một phần của chương trình làm sạch đang diễn ra do công ty khởi xướng do COVID-19.

Published

on

Theo một email được gửi từ Walmart Global Communications, công ty đang hỗ trợ các quan chức y tế giúp ngăn chặn sự lây lan của virus. Việc đóng cửa tạm thời là để công nhân có thể dọn dẹp và vệ sinh sâu cửa hàng. Việc đóng cửa cũng sẽ giúp công nhân có thêm thời gian để kê lại các kệ hàng nhằm chuẩn bị sẵn sàng cho những người mua sắm trong kỳ nghỉ vào cuối tuần sắp tới.

Joyce Igenfritz nói: “Bạn biết không, họ cần dự trữ và làm sạch thứ đó thật tốt.

Một câu hỏi mà người mua hàng đặt ra ngay lập tức khi biết về việc đóng cửa là điều gì sẽ xảy ra với đơn thuốc của họ?

“Tôi không biết tại sao họ không đóng cửa vào ban đêm và dọn dẹp và mua những thứ mà những người có đơn thuốc và những thứ tương tự như vậy mà mọi người phải đến đây để có được ngày hôm nay,” người mua sắm Sandy Richcreek nói.

Walmart nói rằng cửa hàng thuốc tây vẫn mở cửa và cho biết các cửa hàng Walmart địa phương khác cũng đang mở cửa để khách hàng có thể mua được những thứ họ cần.

Khi cửa hàng mở cửa trở lại vào thứ Bảy, công ty có kế hoạch tiếp tục đánh giá sức khỏe nhân viên của họ và tất cả các cộng sự chưa được tiêm phòng vẫn phải đeo khăn che mặt khi làm việc trong cửa hàng.

Công ty sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các quan chức y tế được bầu và địa phương trong việc quyết định cách thức có thể phục vụ cộng đồng cũng như duy trì sức khỏe và sự an toàn của cả khách hàng và nhân viên.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *