Connect with us

Tin New York

Toàn bộ khu phố ở NYC biến thành màn trình diễn ánh sáng rực rỡ trong ngày lễ

DYKER HEIGHTS, Brooklyn – Thật khó tin có một thời gian khu phố Dyker Heights của Brooklyn không đông đúc với vô số ngôi nhà được trang trí bằng đồ trang trí Giáng sinh cầu kỳ và màn hình ánh sáng rực rỡ.

Published

on

Lucy Spata nhớ rất rõ những thời kỳ đen tối này. Cô và chồng, Angelo, chuyển đến đây vào năm 1986 và thất vọng vì nhà hàng xóm của họ đơn sơ như thế nào trong những ngày lễ.

Vì vậy, họ quyết định làm điều gì đó về nó.

“Không có đồ trang trí nào ở khu nhà này. Và Giáng sinh có ý nghĩa rất lớn đối với tôi bởi vì tôi đến từ một gia đình luôn trang trí cho Giáng sinh”, Lucy Spata nói. “Vì vậy, tôi đã nói với chồng tôi, ‘chúng ta phải làm gì?’ Vì vậy, chúng tôi trang trí không nhiều như thế này nhưng đối với ở đây, nó là rất nhiều. Năm sau, tôi đã lớn hơn. Tôi đã làm điều đó cho mẹ tôi để giữ trí nhớ của bà. Và bây giờ nó có ý nghĩa hơn đối với tôi bởi vì hai năm trước tôi mất chồng. “

Hôm nay, cô ấy là “Nữ hoàng Giáng sinh” của khu vực và vương quốc cổ vũ ngày lễ của cô ấy ở Quận Kings là Dyker Heights. Các đồ trang trí Giáng sinh trong khu phố đã trở thành một điểm thu hút khách du lịch lớn. Bạn có thể tìm thấy những ngôi nhà được trang trí từ các đường số 83 và 86, giữa các đại lộ 11 và 13.

Chồng cô đã hứa với cô rằng cô sẽ tiếp tục truyền thống của họ sau khi anh qua đời, và cô đã giữ lời.

“Đó là một truyền thống đẹp. Và đó là điều khiến tôi giữ anh ấy sống sót”, cô nói.

Con Edison có thể là người hâm mộ nhất của những màn hình này, do chi phí điện cao, nhưng đó không phải là vấn đề. Đây là về sự cổ vũ trong kỳ nghỉ, đó là điều vô giá.

Spata giải thích: “Mọi người đều nghĩ, ‘trời ơi, hóa đơn tiền điện.’ Nó thực sự là vấn đề của sáu giờ với bộ đếm thời gian và đèn LED và bất kể chi phí là bao nhiêu, nó chỉ trong 30 ngày. Và sau đó hầu hết nó sẽ đi vào kho của tôi. Và tầng hầm của tôi, nhà để xe của tôi sau cái cây ở sân sau của tôi. Trong tủ quần áo của tôi. Chúng ở khắp nơi. “

Ngay cả khi khu phố sáng lên vào mỗi tháng 12 hàng năm, Spata đã dự tính mở rộng quy mô trở lại ngôi nhà của mình trên Phố 84, nhưng sau đó cô nghĩ đến những đứa trẻ.

“Bạn không thể, bởi vì đây là nhà của họ. Nếu bạn đưa con bạn đến Trung tâm Rockefeller, họ bán đồ chơi, họ có hạt dẻ, rất nhiều người không thể mua được”.

Ở Dyker Heights, trẻ em “có một khoảng thời gian vui vẻ và không tốn kém bất cứ thứ gì. Chúng tôi không nhận quyên góp. Chúng tôi không nhận bất cứ thứ gì. Tôi cho đi từ trái tim của mình.”

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *