Connect with us

Tin Pennsylvania

$ 335,000 để Hỗ trợ Đào tạo Công nghiệp Sản xuất ở Tây Nam Pennsylvania

Thống đốc Tom Wolf đã công bố 335,000 đô la tài trợ cho Thành tựu Trẻ em của Western PA Inc. và Hội đồng Công nghiệp Tư nhân của Westmoreland-Fayette Inc., thông qua chương trình Tài trợ Đào tạo để Hướng nghiệp cho PA Sản xuất của Pennsylvania, để phát triển các chương trình nâng cao nhận thức về các cơ hội có sẵn trong ngành sản xuất.

Published

on

Thống đốc Wolf cho biết: “Khối thịnh vượng chung của chúng ta có một lịch sử lâu đời và phong phú với lĩnh vực sản xuất. “Nguồn vốn từ chương trình Đào tạo để hướng nghiệp của PA sản xuất giới thiệu cho thế hệ tiếp theo những công cụ mà họ cần khám phá và hy vọng trở thành một phần của ngành công nghiệp đang được yêu cầu này.”

Junior Achievement of Western Pennsylvania, Inc. đã được trao 199,500 đô la để triển khai chương trình Nghề nghiệp có tay nghề cao, một chương trình giới thiệu học sinh từ lớp 7 đến lớp 12 với các cơ hội nghề nghiệp có tay nghề cao bằng cách cung cấp các con đường dẫn đến học việc trước, học việc và các chương trình đào tạo khác trong ngành sản xuất ngành công nghiệp. Chương trình cũng bao gồm các cơ hội để sinh viên kết nối với các chuyên gia trong ngành về tương lai của những nghề nghiệp có nhu cầu cao này.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *