Connect with us

Tin New Jersey

Học sinh trường Jersey City tiến thêm một bước tới giải thưởng $ 100K

Học sinh tại Trường 28 của Thành phố Jersey Christa McAuliffe đang chạy đua để giành giải thưởng quốc gia trị giá 100,000 đô la cho dự án của họ có thể cải thiện cuộc sống của mọi người.

Published

on

Giáo viên STEM Joel Naatus và các học sinh của ông được vinh danh là một trong năm người chiến thắng từ New Jersey trong cuộc thi “Giải quyết cho ngày mai” của Samsung, một cuộc thi toàn quốc dành cho các lớp từ lớp 6 đến lớp 12 yêu cầu học sinh sử dụng khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học một cách sáng tạo (STEM ) kỹ năng “giải quyết các vấn đề địa phương có tầm quan trọng quốc gia trong khi vẫn lưu ý đến tính bền vững.”

Naatus cho biết nguồn gốc của dự án là tìm ra giải pháp để giữ cho các cây trồng bên ngoài trường học không bị héo vì thiếu hệ thống phun nước. Các sinh viên của ông đã phát triển một thiết bị để thu nước mưa và sau đó đưa nó từ từ đến cây để cây phát triển tối đa.

Sau đó, dự án đã phát triển.

“Chúng tôi bắt đầu nghĩ đến việc phát triển nó thành một cái bẫy muỗi vì một trong những thứ mà muỗi bị thu hút là nước và nhiệt; và đó là hai thứ mà thiết bị thu nước mưa đang tạo ra, ”Naatus nói. “Một trong những điều chúng tôi đang nghiên cứu với khía cạnh thu giữ nước mưa là đo khi mưa quá lớn và làm ngập đường ống thoát nước 4 inch, điều này thường thấy ở tất cả các ngôi nhà ở Heights (khu vực lân cận). lên trong cơn bão Ida. “

Naatus cho biết dự án có thể dẫn đến công nghệ cảnh báo cho ai đó ngay lập tức khi tầng hầm của họ bị ngập nước.

Các học sinh lớp tám Aya Akel, Arianna Cuadra, Ali Ibrahim, Aditi Singh và Geissell Calle là một trong bốn nhóm tại trường tham gia cuộc thi.

Aya, 13 tuổi và Ali, 14 tuổi, cho biết họ đã làm việc trong dự án hơn một năm, nghiên cứu và gặp gỡ trực tuyến thông qua Zoom khi các trường học đóng cửa vì đại dịch coronavirus.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *