Connect with us

Tin New Jersey

Học sinh trường Jersey City tiến thêm một bước tới giải thưởng $ 100K

Học sinh tại Trường 28 của Thành phố Jersey Christa McAuliffe đang chạy đua để giành giải thưởng quốc gia trị giá 100,000 đô la cho dự án của họ có thể cải thiện cuộc sống của mọi người.

Published

on

Giáo viên STEM Joel Naatus và các học sinh của ông được vinh danh là một trong năm người chiến thắng từ New Jersey trong cuộc thi “Giải quyết cho ngày mai” của Samsung, một cuộc thi toàn quốc dành cho các lớp từ lớp 6 đến lớp 12 yêu cầu học sinh sử dụng khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học một cách sáng tạo (STEM ) kỹ năng “giải quyết các vấn đề địa phương có tầm quan trọng quốc gia trong khi vẫn lưu ý đến tính bền vững.”

Naatus cho biết nguồn gốc của dự án là tìm ra giải pháp để giữ cho các cây trồng bên ngoài trường học không bị héo vì thiếu hệ thống phun nước. Các sinh viên của ông đã phát triển một thiết bị để thu nước mưa và sau đó đưa nó từ từ đến cây để cây phát triển tối đa.

Sau đó, dự án đã phát triển.

“Chúng tôi bắt đầu nghĩ đến việc phát triển nó thành một cái bẫy muỗi vì một trong những thứ mà muỗi bị thu hút là nước và nhiệt; và đó là hai thứ mà thiết bị thu nước mưa đang tạo ra, ”Naatus nói. “Một trong những điều chúng tôi đang nghiên cứu với khía cạnh thu giữ nước mưa là đo khi mưa quá lớn và làm ngập đường ống thoát nước 4 inch, điều này thường thấy ở tất cả các ngôi nhà ở Heights (khu vực lân cận). lên trong cơn bão Ida. “

Naatus cho biết dự án có thể dẫn đến công nghệ cảnh báo cho ai đó ngay lập tức khi tầng hầm của họ bị ngập nước.

Các học sinh lớp tám Aya Akel, Arianna Cuadra, Ali Ibrahim, Aditi Singh và Geissell Calle là một trong bốn nhóm tại trường tham gia cuộc thi.

Aya, 13 tuổi và Ali, 14 tuổi, cho biết họ đã làm việc trong dự án hơn một năm, nghiên cứu và gặp gỡ trực tuyến thông qua Zoom khi các trường học đóng cửa vì đại dịch coronavirus.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tin Tức

Lịch Phát Sóng Chương Trình VietNews USA:

Nhiều quý khán giả hỏi thăm về các lịch phát sóng của các chương trình của VietNEWS USA như thế nào để quý khán giả tiện thời gian đón xem.

Published

on

Hôm nay chúng tôi xin gởi đến một số lịch cơ bản của các chương trình. Tuy nhiên sẽ có một số thay đổi nhẹ trong các chương trình để phù hợp lịch trình khách mời.

Ngoài ra sắp tới đây chúng tôi sẽ bổ xung thêm một số chương trình mới để quý đồng hương thêm nhiều chương trình phong phú và gần gũi thực tế hơn.

Chương trình sẽ phát hình vào mỗi ngày trong khung giờ quen thuộc là 7PM giờ Arizona trên kênh VietNEWS USA:

https://www.youtube.com/c/VIETNEWSUSA

Continue Reading

Tin New Jersey

Thu phí cầu tăng ở Jersey Shore

Chi phí để băng qua năm cây cầu Jersey Shore nối các thị trấn bãi biển ở Cape May và các quận Đại Tây Dương đã đắt hơn trong tuần này với việc tăng phí lần đầu tiên trong ba đợt tăng phí theo kế hoạch sẽ tăng gấp đôi chi phí cho ô tô trong vòng ba năm.

Published

on

Kế hoạch tăng phí của Ủy ban Cầu Quận Cape May bắt đầu vào thứ Ba với việc tăng 50 xu cho ô tô, nâng chi phí tại Cầu Ocean City-Longport lên 2 đô la; Cầu Townsends Inlet (giữa Avalon và Sea Isle); Cầu Corsons Inlet (giữa Ocean City và Strathmere); Cầu Middle Thorofare (ở Thị trấn Hạ giữa Cape May và Wildwood Crest) và Cầu Grassy Sound (ở Thị trấn Giữa giữa Bắc Wildwood và Stone Harbour). Phí cầu đường sẽ tăng thêm 50 xu trong mỗi hai năm tới để nâng tổng số tiền phí cầu cho ô tô lên 3 đô la. Ủy ban cầu đã trích dẫn doanh thu giảm và chi phí bảo trì tăng cho các cây cầu khi công bố kế hoạch tăng phí. Lần tăng gần đây nhất là vào tháng 2 năm 2009.

Continue Reading

Tin New Jersey

Người bạn của gia đình bị buộc tội cố ý giết người vì cắt dây điện cho thiết bị y tế

Một người bạn trong gia đình của một cư dân viện dưỡng lão East Orange đang phải đối mặt với cáo buộc cố ý giết người.

Published

on

bị kéo qua vì chạy quá tốc độ trên đường New Jersey Turnpike và bị cáo buộc đã thú nhận với một quân nhân của tiểu bang về những gì cô ta đã làm.

Cảnh sát nói rằng người bạn đã đi vào phòng của người phụ nữ tại Viện dưỡng lão Brookhaven và bị cáo buộc đã cắt dây cáp điện cho thiết bị y tế.

Người này sau đó đã bị kéo qua vì chạy quá tốc độ trên đường New Jersey Turnpike và bị cáo buộc đã thú nhận với một quân nhân của tiểu bang về những gì cô ta đã làm.

Cư dân Brookhaven đã được đưa đến bệnh viện và dự kiến ​​sẽ ổn

Continue Reading

Trending