Connect with us

Tin Pennsylvania

4 cơn lốc xoáy ập vào 2 quận 2 Pa. Trong 90 phút

Những cơn lốc xoáy ập xuống ở hai quận và qua hai tiểu bang trong khoảng một giờ trong một trong những cơn bão tồi tệ nhất của khu vực Philadelphia trong bộ nhớ gần đây bắt đầu vào khoảng giờ cao điểm buổi tối.

Published

on

Khoảng 5:15 chiều Thứ Tư, một cơn giông xoay vòng trên Quận Delaware đã được phát hiện đang di chuyển về phía bắc và đông bắc. Trong vòng 20 phút, nó tập trung đủ sức mạnh để tạo ra một cơn lốc xoáy chết người với sức gió cực đại ước tính là 130 dặm / giờ. Cơn lốc xoáy này di chuyển tám dặm qua ba thành phố, khiến một phụ nữ 68 tuổi thiệt mạng và ít nhất một vài người khác bị thương nhẹ trước khi bay lên trời 14 phút sau tại biên giới Quận Bucks. Dấu hiệu hư hại đầu tiên là cây cối dọc theo Đại lộ Stenton ở Fort Washington trong khu vực của Câu lạc bộ Cricket Philadelphia vào khoảng 5:35 chiều. Cơn lốc xoáy sau đó di chuyển về phía đông bắc dọc theo Đường Joshua qua Công viên Tiểu bang Fort Washington; gió làm hư hại một số cây và một số tấm lợp và mái nhà bị hư hại nhẹ. Khi nó băng qua ngã rẽ Pennsylvania, đoạn đường rẽ ngoặt về phía các khu dân cư. Dọc theo các đại lộ Montgomery, Spring, và Prospect, nó bẻ gãy và bật gốc cây cối, làm hư hại mái và vách của các ngôi nhà. Nhưng khu vực gần Stuart Creek ở Thượng Dublin sẽ bị thiệt hại nặng nề nhất.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *