Connect with us

Tin New Jersey

Trường trung học cơ sở và trung học phổ thông N.J. bị Cơn Bão Ida phá hủy có khả năng đóng cửa cho đến năm 2022

Trường trung học cơ sở / trung học Cresskill ở Quận Bergen, nơi có khoảng một nghìn học sinh lớp 6-12, có khả năng sẽ đóng cửa trong phần còn lại của năm dương lịch do thiệt hại nặng nề khi tàn tích của cơn bão Ida tràn qua New Jersey, Giám đốc Học viện Michael Burke cho biết .

Published

on

Burke nói với NJ Advance Media hôm thứ Bảy rằng: “Có rất ít khả năng rằng tòa nhà này thậm chí phải đóng để sửa chữa cho đến năm 2022. Ông nói thêm rằng học khu đã nhận được sự cho phép của Bộ Giáo dục New Jersey để tiến hành lớp học ảo khi năm học chính thức bắt đầu vào thứ Tư. Học khu đang tích cực tìm kiếm các địa điểm ngoài khuôn viên trường để làm lớp học và muốn có “ít nhất một số lớp” chuyển tiếp sang học trực tiếp vào tháng 11. Trường Trung học Cơ sở / Trung học Cresskill, tọa lạc tại số 1 Lincoln Dr., nằm trên vùng đầm lầy cách Tenakill Brook chưa đầy 1.6 km và không xa lạ với lũ lụt. Burke, người đã làm việc ở quận hơn 20 năm, cho biết bãi đậu xe luôn bị ngập một chút sau trận mưa lớn. Burke nói: “Chúng tôi đã đi qua cơn bão Sandy và có những đứa trẻ thực sự chèo xuồng trong bãi đậu xe, nhưng nó chưa bao giờ vào được tòa nhà. “Điều đó chưa bao giờ xảy ra.” Vào đêm thứ Tư, Burke nhận được thông tin cập nhật thường xuyên về cơn bão. Anh ta đoán rằng bãi đậu xe của trường sẽ ngập, nhưng anh ta đoán trước rằng nước sẽ rút vào buổi sáng và nhân viên có thể trở lại như kế hoạch vào ngày hôm sau. Sau đó, anh ấy nhận được một cuộc gọi vào khoảng 11 giờ tối. Người trông coi ban đêm đã bị mắc kẹt bên trong trường trung học cơ sở / trung học phổ thông. Sở Cứu hỏa Cresskill đã cố gắng sơ tán người trông coi, nhưng nước quá sâu nên không thể tiếp cận được. Người trông coi ngủ trong phòng tập thể dục của trường trung học cơ sở / trung học phổ thông, phần duy nhất của trường học không ở dưới nước vào ban đêm, Burke nói.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tin Tức

Lịch Phát Sóng Chương Trình VietNews USA:

Nhiều quý khán giả hỏi thăm về các lịch phát sóng của các chương trình của VietNEWS USA như thế nào để quý khán giả tiện thời gian đón xem.

Published

on

Hôm nay chúng tôi xin gởi đến một số lịch cơ bản của các chương trình. Tuy nhiên sẽ có một số thay đổi nhẹ trong các chương trình để phù hợp lịch trình khách mời.

Ngoài ra sắp tới đây chúng tôi sẽ bổ xung thêm một số chương trình mới để quý đồng hương thêm nhiều chương trình phong phú và gần gũi thực tế hơn.

Chương trình sẽ phát hình vào mỗi ngày trong khung giờ quen thuộc là 7PM giờ Arizona trên kênh VietNEWS USA:

https://www.youtube.com/c/VIETNEWSUSA

Continue Reading

Tin New Jersey

Thu phí cầu tăng ở Jersey Shore

Chi phí để băng qua năm cây cầu Jersey Shore nối các thị trấn bãi biển ở Cape May và các quận Đại Tây Dương đã đắt hơn trong tuần này với việc tăng phí lần đầu tiên trong ba đợt tăng phí theo kế hoạch sẽ tăng gấp đôi chi phí cho ô tô trong vòng ba năm.

Published

on

Kế hoạch tăng phí của Ủy ban Cầu Quận Cape May bắt đầu vào thứ Ba với việc tăng 50 xu cho ô tô, nâng chi phí tại Cầu Ocean City-Longport lên 2 đô la; Cầu Townsends Inlet (giữa Avalon và Sea Isle); Cầu Corsons Inlet (giữa Ocean City và Strathmere); Cầu Middle Thorofare (ở Thị trấn Hạ giữa Cape May và Wildwood Crest) và Cầu Grassy Sound (ở Thị trấn Giữa giữa Bắc Wildwood và Stone Harbour). Phí cầu đường sẽ tăng thêm 50 xu trong mỗi hai năm tới để nâng tổng số tiền phí cầu cho ô tô lên 3 đô la. Ủy ban cầu đã trích dẫn doanh thu giảm và chi phí bảo trì tăng cho các cây cầu khi công bố kế hoạch tăng phí. Lần tăng gần đây nhất là vào tháng 2 năm 2009.

Continue Reading

Tin New Jersey

Người bạn của gia đình bị buộc tội cố ý giết người vì cắt dây điện cho thiết bị y tế

Một người bạn trong gia đình của một cư dân viện dưỡng lão East Orange đang phải đối mặt với cáo buộc cố ý giết người.

Published

on

bị kéo qua vì chạy quá tốc độ trên đường New Jersey Turnpike và bị cáo buộc đã thú nhận với một quân nhân của tiểu bang về những gì cô ta đã làm.

Cảnh sát nói rằng người bạn đã đi vào phòng của người phụ nữ tại Viện dưỡng lão Brookhaven và bị cáo buộc đã cắt dây cáp điện cho thiết bị y tế.

Người này sau đó đã bị kéo qua vì chạy quá tốc độ trên đường New Jersey Turnpike và bị cáo buộc đã thú nhận với một quân nhân của tiểu bang về những gì cô ta đã làm.

Cư dân Brookhaven đã được đưa đến bệnh viện và dự kiến ​​sẽ ổn

Continue Reading

Trending