Connect with us

Tin New York

Ăn uống trong nhà là an toàn – đã đến lúc kết thúc của ‘Nhà hàng mở’ ở NYC

Mọi người đều biết rằng chương trình quán cà phê ngoài trời “Nhà hàng mở” lộn xộn và vô kỷ luật của thành phố cần được sửa đổi nghiêm túc. Nhưng đây là một ý tưởng hay hơn mà không ai muốn nghe: Hãy loại bỏ toàn bộ enchilada.

Published

on

Với việc đại dịch đang rút lui nhanh chóng và ngày càng ít người sẵn sàng ăn những miếng bánh mì bị lạnh của họ trong những khu vực “ngoài trời” không được sưởi ấm.

Hạn chế các lán che ở những nơi đã xây dựng, phá bỏ những lán ít sử dụng thường bị làm nơi trú ẩn cho những kẻ buôn bán ma túy và những kẻ lang thang, và hãy hoàn thành nó.

Ăn uống vỉa hè ngoài trời thời tiết đẹp là một phần thú vị của cuộc sống thành phố. Nhưng cuộc di cư hoảng loạn quanh năm từ những phòng ăn bình thường đến những chiếc bàn “ngoài trời” mà đôi khi không thực sự ở ngoài trời lại là một câu chuyện khác.

Bất chấp sự đồng thuận giữa những người chống ô tô, những người ủng hộ “lấy lại đường phố của chúng ta” để lan rộng các nhà kho xa hơn và rộng hơn, nhiều nhà kho hơn trong số đó không phải là thứ mà hàng triệu người ăn uống của chúng ta muốn hoặc cần.

Kể từ khi trường hợp khẩn cấp do coronavirus sinh ra hơn 10,000 khu vực chỗ ngồi mới trên vỉa hè và trên đường phố, các Nhà hàng Mở đã bị đóng cửa vì các quy tắc “an toàn” tùy tiện, cấu trúc xiêu vẹo giống như các túp lều làm việc của các nước thứ ba và cản trở người đi bộ và xe cộ – không nói gì đến việc tuân giữ những người hàng xóm thức dậy vào ban đêm và nuôi nhiều chuột hơn cả con người.

Với chiêu bài “cải thiện” mọi thứ, thành phố có kế hoạch mở rộng chương trình và làm cho chương trình này vĩnh viễn vào năm 2023. Một phiên điều trần công khai của Hội đồng thành phố vào ngày 8 tháng 2 sẽ đề cập đến nhiều vấn đề liên quan đến đề xuất hơn là các tùy chọn trên thực đơn ăn tối.

Một số biện pháp đáng được thực hiện để mở rộng chỗ ngồi trên vỉa hè nhưng không phải mái che trên đường phố – đặc biệt là một biện pháp để loại bỏ các hạn chế địa lý nổi tiếng tùy tiện khỏi mã phân vùng. Các quy tắc cũ quy định những nơi được phép có chỗ ngồi trên vỉa hè là trò chơi tính bằng inch trên Phố MacDougal trong khi họ cấm toàn bộ khu phố, như SoHo, có bất kỳ chỗ ngồi ngoài trời nào.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *