Connect with us

Tin New York

Ông già 79 tuổi bị cướp ở Queens

Cảnh sát đang truy lùng hai người đàn ông bị cáo buộc cướp tài sản của một người đàn ông lớn tuổi ở Middle Village, Queens gần Đường 81 và Đại lộ Eliot.

Published

on

Các nhân viên nói rằng vào thứ Ba, ngày 22 tháng Hai, hai người đã xô nạn nhân xuống đất và lấy trộm chiếc ví của anh ta có chứa 1,000 đô la trước khi bỏ chạy.

Nạn nhân được sơ cứu tại hiện trường vì vết thương nhẹ.

Bất kỳ ai có thông tin liên quan đến vụ việc này được yêu cầu gọi cho Đường dây nóng Ngăn chặn Tội phạm của NYPD theo số 1-800-577-TIPS (8477) hoặc tiếng Tây Ban Nha, 1-888-57-PISTA (74782). Công chúng cũng có thể gửi lời khuyên của họ bằng cách đăng nhập vào trang web Ngăn chặn Tội phạm tại https://crimestoppers.nypdonline.org/ hoặc trên Twitter @NYPDTips.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *