Connect with us

Tin New York

Các hiệu trưởng của NYC nhận tiền mặt lên tới hàng triệu USD trong OT cho các trường hợp COVID bổ sung hoạt động

Họ đang tính tiền mặt cho các trường hợp COVID.
Bộ Giáo dục thành phố đã đồng ý trả năm giờ làm thêm giờ cho ban giám hiệu trường học đối với mỗi trường hợp COVID-19 cần làm thêm để theo dõi và thông báo cho học sinh và nhân viên bị nhiễm bệnh – một khoản tiền sẽ lên đến hàng triệu, The Post đã biết được.

Published

on

Hội đồng Giám sát & Quản trị viên, CSA, đã đệ đơn khiếu nại vào năm ngoái, phàn nàn các hiệu trưởng và hiệu phó đã phải gọi điện vào ban đêm và cuối tuần từ “Phòng tình huống” COVID-19 của DOE – và sau đó phải làm việc nhiều giờ liên tục để xác định lớp học nào đã phải đóng cửa và học sinh hoặc nhân viên nào phải được cách ly và thông báo.

Khoản thanh toán sẽ tuân theo một thỏa thuận chưa từng có giữa hiệp hội các hiệu trưởng và DOE vào tháng 11. Nó sẽ được tài trợ ít nhất một phần với viện trợ COVID-19 của liên bang.

Các quản trị viên sẽ thấy khoản tăng lương cho từng trường hợp “có thể kiện” – nghĩa là những trường hợp gây ra việc đóng cửa hoặc cách ly một phần hoặc toàn bộ lớp học – có hiệu lực từ gần một năm rưỡi đến ngày 14 tháng 9 năm 2020, khi Phòng tình huống ra mắt.

“Họ đã liên lạc với các hiệu trưởng vào tất cả các giờ cả ngày lẫn đêm,” một hiệu trưởng ở Brooklyn nói với The Post. “Chúng tôi sẽ nhận được cuộc gọi lúc 10, 11 giờ tối” về việc đóng cửa một lớp học hoặc tòa nhà vào ngày hôm sau.

Mỗi trường sẽ nhận được danh sách các trường hợp COVID được DOE cho là “có thể kiện”. Các quản trị viên sau đó sẽ chia tiền, dựa trên người đã xử lý các vụ việc.

Hiệu trưởng DOE bắt đầu với mức lương khoảng $ 170,000.

Peter Warren, giám đốc nghiên cứu tại Trung tâm Empire, cơ quan giám sát của chính phủ, cho biết các nhà quản lý hàng đầu không nên nhận tiền làm thêm giờ.

Ông nói: “Với các nhà quản lý chuyên nghiệp được trả lương cao của bất kỳ tổ chức nào, việc được trả lương làm thêm giờ là điều chưa từng có. “Bất kỳ khoản tiền nào được sử dụng để làm việc này đều không nhằm thúc đẩy quá trình học tập của học sinh. Tôi hơi mất lời, ngoài điều đó. Đó là điều dường như cực kỳ khó để biện minh.”

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *