Connect with us

Tin Washington DC

Các nhà lãnh đạo nhà hàng ở Công viên Cleveland phản ứng với yêu cầu vắc xin DC

Bắtđầutừngày 15 tháng 1, kháchhàngquencủacácnhàhàng D.C. sẽphảixuấttrìnhbằngchứngđãtiêmphòngtrướckhidùngbữavàcácnhàlãnhđạodoanhnghiệpđangchuẩnbịchonhữngthayđổi. Nick Nguyễn, quảnlýNhàhàng Á và Sushi Bar Cleveland Park’s Spices’s, chobiếtanh tin

Published

on

rằngphảnứngcủalượngkháchhàngsẽtươngtựnhưkhiủynhiệmmặtnạlầnđầutiênđượctriểnkhaitạithànhphố, nơimộtsốđãđicùngvớinótrongkhinhữngngườikhác, “Mộtsốhọbỏđivànói “Tôikhôngmuốnlàmđiềuđó.” TạikhunhàhàngcủaSababa, đầubếp Ryan Moore chobiếtôngnghĩrằngsẽcóphảnứngdữdội, nhưng “thậtnhẹnhõmkhibiếtrằng, vớitưcáchlàmộtđầubếp, thịtrưởngsẽkhôngđóngcửacácnhàhàngnữa.” Moore chobiếtyêucầutiêmphòngsẽbảovệanh ta vàcácnhânviênnhàhàng. Việcthựcthiyêucầucóhiệulựcvàongày 15 tháng 1 lúc 6 giờsángvàbằngchứngvềliềuthứhaisẽđượcyêucầubắtđầutừngày 15 tháng 2. Cácquanchứcchobiếtyêucầunàykhôngđượcđặtchongườisửdụnglaođộnghoặcchủsởhữucủamộtcơsở, màthayvàođólànhữngkháchhàngquenĐangghéthăm. Mộtsốcơsở, chẳnghạnnhưcửahàngtạphóa, nơithờtựvàbảotàngđượcmiễn. Cáchìnhthứcbằngchứngtiêmchủngđượcchấpnhận ở DC bao gồmthẻtiêmchủng do TrungtâmKiểmsoátvàPhòngngừaDịchbệnhcấp, bản in tiêmchủngtừcổngthông tin bệnhnhâncủanhàcungcấpvắcxinhoặcdịchvụchămsócsứckhỏecủamộtngườihoặcthông qua ứngdụngxácminh COVID-19 nhưVaxYeshoặcCLEAR . Quận Montgomery lâncận, Maryland, đãđềxuấtmộtnhiệmvụtươngtựchocácquán bar vànhàhàngcủamình.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *