Connect with us

Tin New Jersey

Cảnh sát cho biết thiếu niên N.J. bị bắt với súng trong trận bóng bầu dục ở trường trung học

Một nam thiếu niên đã bị bắt tại một trận bóng bầu dục/ (football )ở trường trung học vào tối thứ Sáu sau khi cảnh sát điều tra báo cáo về một khẩu súng, nhà chức trách cho biết.

Published

on

Các sĩ quan cảnh sát ở Jackson được chỉ định giám sát trận bóng bầu dục tại trường trung học Jackson Liberty đã nhận được tin báo rằng cậu thiếu niên có một khẩu súng. Với an ninh trường học, họ đã bắt giữ cậu thiếu niên và khám xét ba lô của cậu ta cho thấy một khẩu súng ngắn cỡ nòng 22 và đạn dược, cảnh sát Jackson cho biết. Tên của cậu thiếu niên vẫn chưa được tiết lộ.

Cảnh sát cho biết, thiếu niên này đã bị đưa về trụ sở cảnh sát và bị buộc tội tàng trữ trái phép một khẩu súng ngắn và một khẩu súng trong tài sản của trường học. Sau đó, anh ta được đưa đến nơi giam giữ Trẻ vị thành niên Quận Juvenile.

Các cảnh sát khác ở lại trận đấu cho đến khi khán giả ra về, các cảnh sát cho biết, lưu ý rằng cuộc điều tra chưa tiết lộ bất kỳ mối đe dọa cụ thể nào đối với bất kỳ ai hoặc các mối lo ngại về an toàn. Jackson Liberty đã thua trận trước Shore Regional với tỷ số 44-3 trong trận thua thứ năm trong mùa giải.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *