Connect with us

Tin New York

Trận cháy lớn ở chung cư Bronx. Không ai bị thương.

NEW YORK (CBSNewYork) – Một đám cháy lớn đã hủy phá bốn tòa nhà chung cư ở Bronx trong đêm, FDNY cho biết hôm thứ Bảy.

Published

on

Một lệnh bỏ trống đã được ban hành cho ngôi nhà 50 năm của Jose Guzman’s Bronx và ba tòa nhà lân cận. Giống như phần lớn bị ảnh hưởng, nhiều tài sản bên trong của anh ấy cũng bị hủy hoại, nhưng anh ấy vẫn chọn cách duy trì trạng thái tích cực.

 “Cảm ơn chúa vì chúng tôi vẫn còn sống,” anh nói. “Ngôi nhà, bảo hiểm trả cho ngôi nhà. Điều này quan trọng hơn, cuộc sống của chúng ta. Điều đó quan trọng hơn. “

Dãy nhà của nhiều gia đình dọc theo Phố Đông 143 trong đoạn Mott Haven đã bị tàn phá sau khi ngọn lửa bùng phát nhanh phá hủy chúng vào khoảng 10 giờ tối Thứ sáu. Video cho thấy ngọn lửa cháy từ mái nhà và khói tõa đen nghịt bầu trời phía trên.

Một nhân chứng cho biết: “Có khói bốc ra từ mái nhà, tôi đi xuống và mọi người nói:“ Cháy, cháy. ”Mọi người đều sợ hãi.

Phải mất gần 170 lính cứu hỏa mới có thể kiểm soát được ngọn lửa, nhưng những người hàng xóm cũng nhanh chóng đến hiện trường và giúp đưa mọi người ra ngoài, CBS2’s John Dias đưa tin.

Không ai bị thương, một phần nhờ người hàng xóm Jacqueline Moncesino.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *