Connect with us

Tin New Jersey

Đỉnh điểm mùa bão đang đến gần với 3 cơn bão tiềm tàng hình thành ở Đại Tây Dương

Mùa bão Đại Tây Dương thường hoạt động mạnh hơn vào cuối tháng 8 trước khi đạt cực đại vào tuần thứ hai của tháng 9, và năm nay dường như nó đang theo cách thức đó.

Published

on

Chỉ vài ngày sau khi cơn bão nhiệt đới Henri tấn công trực tiếp vào vùng đông bắc Hoa Kỳ và cơn bão Grace tấn công các khu vực của Mexico, ba cơn sóng nhiệt đới mới đang được theo dõi trong lưu vực bão Đại Tây Dương – với hai trong số chúng có khả năng phát triển thành áp thấp nhiệt đới. hoặc bão trong thời gian tới.

Đó là lời từ Trung tâm Bão Quốc gia, cơ quan đang theo dõi chặt chẽ các vùng nhiệt đới trong thời gian được dự báo là một năm khác trên mức trung bình về hoạt động của bão.

Chỉ hai tuần trước, khi Đại Tây Dương rất yên tĩnh, các nhà dự báo từ Cơ quan Khí quyển và Đại dương Quốc gia cho biết các dấu hiệu thuận lợi cho hoạt động nhiệt đới gia tăng và họ đã tăng cường dự báo ban đầu về số lượng cơn bão có thể sẽ phát triển vào mùa hè và mùa thu này.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *