Connect with us

Tin New Jersey

Người phụ nữ N.J. kiện Staples sau khi cô ấy bị tấn công bảo khách hàng đeo khẩu trang

Một phụ nữ Teaneck bị tấn công và bị gãy xương ở chân ở Staples vào mùa hè năm ngoái sau khi yêu cầu một khách hàng đeo khẩu trang đã đệ đơn kiện doanh nghiệp này.

Published

on

Margot Kagan, 55 tuổi, cho biết trong các giấy tờ của tòa án, việc thiếu giám sát và an ninh đã khiến cô bị trong khuôn viên chật và dễ bị tấn công bởi người phụ nữ được cho là đã tấn công cô gần máy fax tại cửa hàng Hackensack. “Không có cách nào hợp lý để tránh từ một sự kiện có thể thấy trước,” đơn kiện được đệ trình tuần trước tại Tòa án Cấp cao của Hạt Bergen. “Sự việc có thể thấy trước là một người bảo trợ đồng nghiệp đã bị mắng mỏ và sau đó đã tấn công cô,” bộ kiện viết. Kagan nói với NJ Advance Media sau vụ tấn công, vụ việc xảy ra vào ngày 29 tháng 7 .

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *