Connect with us

Tin New Jersey

Ông trùm Evan Wexler khỏa thân bắn súng cảnh cáo những tên trộm xe hơi

Lần thứ 18 những tên trộm cố gắng ăn trộm những chiếc xe thể thao kỳ lạ của ông trùm làm thịt Evan Wexler, Ông khỏa thân chạy khỏi giường với một khẩu súng trường bán tự động đã nạp đạn để bắn những phát súng cảnh cáo từ hiên nhà.

Published

on

Tiếng súng đã phát huy tác dụng và tên trộm bỏ trốn.

Nhưng Wexler, 56 tuổi, đã bày tỏ sự thất vọng của mình với cảnh sát mà anh ta tuyên bố là lo lắng về sự cảnh giác của mình hơn là truy bắt những tên cướp xe đang nhắm vào bộ sưu tập Ferrari, Lamborghini và Hummer của anh ta trong hai năm qua.
Gần đây nhất là vào đêm Chủ nhật, đoạn phim CCTV cho thấy, những tên trộm đã đột nhập vào chiếc Mercedes G-Wagon của anh ta đang đậu ở đường lái xe Fort Lee, New Jersey, tìm chìa khóa. Vào tháng 8 năm ngoái, những tên trộm đã sử dụng chiếc Lamborghini Aventador SVJ Coupe quý hiếm trị giá hơn nửa triệu USD của anh, Wexler cho biết.

Chiếc Lamborghini, vào thời điểm đó là một trong 10 chiếc ở Mỹ, được tìm thấy một tuần sau đó với thiệt hại trị giá 80.000 USD tại một ngôi nhà bỏ hoang ở Newark.

Người bán buôn thịt nướng và bánh hamburger cao cấp thế hệ thứ hai, người được mệnh danh là “quý ông sành điệu” trên Instagram, sống trong một biệt thự ở khu Bluff độc quyền của Fort Lee nhìn ra sông Hudson.

Wexler tuyên bố đã gọi cảnh sát 25 lần trong các vụ cố gắng trộm kể từ tháng 8 năm 2019 nhưng cảnh sát Fort Lee mới chỉ bắt được những tên trộm một lần, vào đầu năm nay.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *