Connect with us

Tin Pennsylvania

Chủ sở hữu Stevie’s Bistro ‘đau lòng’ trước quyết định đóng cửa nhà hàng Camp Hill của mình

Đó không phải là một cuộc gọi dễ dàng đối với Stevie Wright.

Vào cuối tháng 8, khi cô bước vào tủ mát không cửa ngăn của Stevie’s Bistro và phát hiện ra một bộ phận làm lạnh bị hỏng và thực phẩm bị hư hỏng, mọi chuyện đã trở nên rõ ràng: Sau 1/2 năm hoạt động, cô quyết định đóng cửa vĩnh viễn nhà hàng tại 2163 Market St. Camp Hill.

Published

on

Đơn vị thất bại là một trong những dấu hiệu cùng với các cuộc đấu tranh về nhân sự được thúc đẩy bởi đại dịch và sự gián đoạn chuỗi cung ứng, cũng như các vấn đề sức khỏe dẫn đến quyết định này.
“Tôi tin rằng vũ trụ gửi cho chúng ta những dấu hiệu ”Wright nói.

Nhà hàng chính thức đóng cửa vào ngày 29 tháng 8. Wright cho biết quyết định này dựa trên một số yếu tố, trong đó có việc thiếu sự trợ giúp sẵn có. Cô ấy đang làm việc 100 giờ một tuần và cần thêm ít nhất bốn nhân viên. Nỗ lực thuê nhân công đã đi vào ngõ cụt, vì vậy cô ấy đã bỏ dở giờ làm việc của nhà hàng.

Trên toàn quốc, các nhà hàng đang phải vật lộn với tình trạng thiếu nhân lực giữa đại dịch, vì vậy Wright cho biết cô biết mình không đơn độc.

“Tôi đã làm việc rất chăm chỉ với việc cố gắng gây ấn tượng với mọi người bằng thực đơn và chất lượng phục vụ. Và, chỉ có ba chúng tôi ở đây, tôi biết tất cả những điều đó sẽ phải gánh chịu về lâu về dài, ”cô nói.

Việc duy trì thực đơn của quán rượu cũng trở nên khó khăn do sự gián đoạn của chuỗi cung ứng. Stevie’s phục vụ nhiều loại súp tự làm, trứng tráng, bánh crepe và bánh mì sandwich cho bữa sáng và bữa trưa. Tại một thời điểm, Wright nói rằng cô ấy có mối quan hệ với các nhà cung cấp và điều đó giúp nhiều, nhưng cuối cùng thì những người đó đã rời bỏ công việc của họ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *