Connect with us

Tin New Jersey

Chuỗi cửa hàng tạp hóa giảm giá mở cửa hàng đầu tiên ở N.J.

Grocery Outlet Bargain Market đã mở cửa hàng đầu tiên ở New Jersey.

Published

on

Chuỗi siêu thị giảm giá có trụ sở tại California đã khai trương tại Delran vào ngày 30 tháng 12. Nó nằm ở 4004 Route 130.

Công ty cho biết họ đang có kế hoạch mở thêm bốn cửa hàng ở Bờ Đông vào cuối tháng Ba. Ngày mở cửa và địa điểm chính xác vẫn chưa được công bố, nhưng một cửa hàng sẽ ở Hamilton, thay thế cho Kmart đã đóng cửa.

Grocery Outlet, có trụ sở tại San Francisco, cung cấp cho người mua hàng các ưu đãi về hàng tạp hóa có thương hiệu, bao gồm sản phẩm tươi sống, thịt, đồ nguội và sữa. Có rất nhiều loại sản phẩm tự nhiên và hữu cơ.

Cửa hàng cũng có nhiều lựa chọn về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, cũng như các mặt hàng theo mùa.

Grocery Outlet được thành lập vào năm 1946 và hiện hoạt động trên 400 địa điểm trên khắp California, Idaho, New Jersey, Nevada, Oregon, Pennsylvania và Washington.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *