Connect with us

Tin Connecticut

Cửa hàng đồ chơi địa phương buộc phải đóng cửa do các vấn đề về chuỗi cung ứng

Các vấn đề về chuỗi cung ứng có thể ảnh hưởng đến túi tiền của bạn theo nhiều cách khác nhau, nhưng giá sản phẩm quá cao đã buộc các chủ sở hữu của một doanh nghiệp vừa và nhỏ phải tạm dừng giấc mơ của họ và đóng cửa cửa hàng mới của họ.

Published

on

Bước vào một cửa hàng đồ chơi gợi lên sự ngạc nhiên và trí tưởng tượng.

“Điều này rất lớn, tôi không thể tin rằng điều này thực sự có thật!” Levi Lombardi, một cậu bé 8 tuổi, vừa nói vừa ngạc nhiên trước một món đồ chơi.

Nó mang lại cảm giác rằng mọi thứ đều có thể xảy ra, đó là lý do tại sao JoJo’s Toys and More là một trong những điểm dừng chân yêu thích của Lombardi.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *