Connect with us

Tin Connecticut

Nhà thờ Norwalk làm dấu thánh tro bên lề đường bắt đầu Mùa Chay vào Thứ Tư Lễ Tro

Nhà thờ St. Matthew ở Norwalk đã cung cấp “tro to go” cho Thứ Tư Lễ Tro để đánh dấu sự bắt đầu của Mùa Chay.

Published

on

Các quan chức nhà thờ nói rằng “tro to go” là một cách thay thế cho việc nhận dấu tro trong Thánh lễ.

Nhà thờ đã cung cấp tro  kể từ năm 2016. Lần đầu tiên trong năm nay, người lái xe có thể được cung cấp tro cùng với bữa sáng mang đi.

Nhà thờ Thánh Matthew cũng có xe buýt đến thăm một số địa điểm trong ngày.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tin Tức

Lịch Phát Sóng Chương Trình VietNews USA:

Nhiều quý khán giả hỏi thăm về các lịch phát sóng của các chương trình của VietNEWS USA như thế nào để quý khán giả tiện thời gian đón xem.

Published

on

Hôm nay chúng tôi xin gởi đến một số lịch cơ bản của các chương trình. Tuy nhiên sẽ có một số thay đổi nhẹ trong các chương trình để phù hợp lịch trình khách mời.

Ngoài ra sắp tới đây chúng tôi sẽ bổ xung thêm một số chương trình mới để quý đồng hương thêm nhiều chương trình phong phú và gần gũi thực tế hơn.

Chương trình sẽ phát hình vào mỗi ngày trong khung giờ quen thuộc là 7PM giờ Arizona trên kênh VietNEWS USA:

https://www.youtube.com/c/VIETNEWSUSA

Continue Reading

Tin Connecticut

Cửa hàng giày / quần áo cao cấp mới “Rundown” mở trên phố Pratt ở Hartford

HARTFORD, Conn. – Christian Scott hy vọng rằng dự án kinh doanh mới trên đường Pratt Street của anh ấy ở Hartford sẽ thành công.

Published

on

Scott là chủ sở hữu của “Rundown”, một doanh nghiệp bán lẻ nhỏ chuyên kinh doanh trên thị trường cao cấp giày dép và quần áo cao cấp được săn đón. Nike, Yeezy’s, Air Jordans hàng hiếm, tất cả đều có một vị trí trên bức tường mở rộng của Scott tại 44 Pratt Street.

Scott cho biết: “Chúng tôi chuyên về thị trường cao cấp của tất cả giày thể thao và quần áo – bất cứ thứ gì bạn thường không thể tìm thấy trong môi trường bán lẻ”.

Scott cho biết tên “Rundown” không chính xác như nó phát ra.

Scott nói: “Chúng tôi có ý nghĩa như vậy là chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bản tóm tắt về những gì nổi bật, những gì mới,” Scott nói.

Rundown đã mở rộng thành Hartford sau sự thành công của vị trí Bridgeport.

Giám đốc Tiếp thị Judy Pagan cho biết: “Vì địa điểm Bridgeport của chúng tôi hoạt động rất tốt, chúng tôi có rất nhiều khách hàng từ Hartford đến nên chúng tôi quyết định đến và lan tỏa tình yêu thương đến cộng đồng nhiều hơn.

Với một số đôi giày có giá lên tới 2,500 đô la, Scott cho biết trò chơi giày sneaker đã trở thành giống như một tác phẩm nghệ thuật sưu tầm.

“Nó thực sự là một tác phẩm nghệ thuật,” Scott nói, “Nó thực sự là một tác phẩm nghệ thuật chỉ dành cho bàn chân của bạn”.

Rundown đã tổ chức buổi cắt băng khánh thành vào thứ Bảy, với sự hỗ trợ của Thị trưởng Hartford, Luke Bronin, và Scott cho biết họ mong chờ một tương lai đầy màu sắc ở Thành phố Thủ đô.

Scott nói: “Chúng tôi chắc chắn rất vui khi ở Hartford.

Continue Reading

Tin Connecticut

Các bệnh viện thiếu nhân sự nghiêm trọng do Thanh thiếu niên sử dụng fentanyl quá liều

Gần hai tuần sau khi một học sinh 13 tuổi ở Connecticut sử dụng fentanyl quá liều gây tử vong trong trường học, các chuyên gia tư vấn về ma túy đang cảnh báo về tình trạng thiếu nhân viên tư vấn cai nghiện “trầm trọng”. Các cố vấn khẳng định hai bệnh viện do nhà nước điều hành, Bệnh viện Connecticut Valley ở Middletown và Blue Hills ở Hartford, thiếu nhân sự đến mức họ đã không tiếp nhận một bệnh nhân lạm dụng chất kích thích mới trong gần một tháng.

Published

on

Các bệnh viện thiếu nhân sự nghiêm trọng do Thanh thiếu niên sử dụng fentanyl quá liều

Sau cái chết tại Học viện Khoa học Y tế và Thể thao Hartford vào ngày 13 tháng 1, Thống đốc Ned Lamont và các nhà lập pháp tiểu bang cam kết sẽ giải quyết vấn đề ngay từ đầu. Nhưng công đoàn SEIU 1199NE nói rằng chính quyền “thiếu khẩn trương” trong việc lấp đầy các vai trò quan trọng của nhân viên.

Nhưng trong một tuyên bố, người phát ngôn của Bộ Y tế Tâm thần và Dịch vụ Nghiện, Mary Kate Mason cho biết, “Tuyển sinh vào điều trị sử dụng chất kích thích tại Bệnh viện Connecticut Valley và Bệnh viện Blue Hills không bị đóng cửa. DMHAS đang tiếp nhận bệnh nhân vào cấp độ chăm sóc này. Trong quá trình đại dịch, khách hàng hoặc nhân viên từng điều trị tại các đơn vị điều trị sử dụng chất kích thích đã có kết quả xét nghiệm dương tính với vi rút COVID. Trong những lần xảy ra đại dịch này, DMHAS, theo hướng dẫn của CDC và Bộ CT Y tế Công cộng đã cách ly các đơn vị và tạm thời dừng việc tiếp nhận. DMHAS tài trợ cho một loạt các dịch vụ điều trị trên toàn tiểu bang và cam kết đảm bảo các cá nhân đang tìm kiếm dịch vụ có thể tiếp cận chúng một cách an toàn. “

Dù bằng cách nào, những người ủng hộ muốn cơ quan này thuê thêm 300 nhân viên vào tháng Tư.

“Cuộc trò chuyện của chúng ta hôm nay là về sự sống và cái chết. Và chúng ta có một cơ hội để lựa chọn cuộc sống”, Thượng nghị sĩ bang Saud Anwar nói.

Thomas Barr, thuộc Liên minh Quốc gia về Bệnh Tâm thần, cho biết: “Chúng tôi ở NAMI Connecticut kêu gọi thống đốc, những người tại DMHAS và cơ quan lập pháp, hãy hành động ngay lập tức trước khi có thêm nhiều người chết hoặc cuộc sống của họ bị hủy hoại”.

Liên minh SEIU cho biết tiền được chi cho các vị trí, nhưng họ nói rằng chính quyền Lamont đã không ưu tiên việc lấp đầy các công việc tại hai bệnh viện tiểu bang.

Continue Reading

Trending