Connect with us

Tin Connecticut

Các trường học ở Connecticut hủy buổi học, tan học sớm trong bối cảnh các mối đe dọa trên mạng xã hội

NORWICH, Conn. – Các quan chức trường học trong các cộng đồng Connecticut đang hủy các lớp học hoặc tan học vào đầu ngày thứ Sáu sau những lời đe dọa bạo lực trên mạng xã hội.

Published

on

Ở Wolcott, tất cả các trường học bao gồm cả trung học, tất cả các trường tiểu học, và trường trung học cơ sở Tyrrell sẽ tan học sớm.

Các quan chức của trường cho biết việc nghỉ học sớm được đưa ra do có nhiều tin đồn và tuyên bố không có cơ sở liên quan đến bạo lực học đường.

Giám thị Tony Gasper cho biết tất cả các chương trình sau giờ học cũng bị hủy bỏ trong ngày. Gasper cho biết không có mối đe dọa đáng tin cậy nào vào thời điểm này nhưng đã đưa ra quyết định sau một số lượng lớn tin đồn đang gây ra sự gián đoạn cho cộng đồng học tập.

Trên toàn tiểu bang, các quan chức trường học đã gửi một lá thư cho cộng đồng Trường Công lập Norwich vào sáng thứ Sáu, nói rằng do một mối đe dọa từ mạng xã hội, tất cả các trường học sẽ đóng cửa trong ngày.

Tổng giám đốc Kristen Stringfellow cho biết trong bức thư rằng phụ huynh từ Trường Trung học Sư phạm Nghiên cứu Toàn cầu Giáo viên đã liên lạc với hiệu trưởng nhà trường để báo cáo về câu chuyện Snapchat.

Một cậu bé 13 tuổi Naugatuck đã bị bắt vì vi phạm luật hòa bình sau khi cảnh sát cho biết họ đã đăng một bài đăng trên mạng xã hội mang tính đe dọa nhắm vào một trong những trường học.

Các video TikTok là video mới nhất về một số vụ việc gần đây về các mối đe dọa học đường trong tiểu bang.

Ba thiếu niên đã bị bắt ở Ansonia sau khi những lời đe dọa được đưa ra trên mạng xã hội; Năm thiếu niên tại trường trung học Seymour đã bị buộc tội sau khi thực hiện các bài đăng trên mạng xã hội “đáng báo động”; Một học sinh ở Danbury phải đối mặt với 11 tội danh vi phạm hòa bình, báo cáo sai sự việc và đe dọa sau khi được báo cáo là đã gửi email đe dọa nhắm vào trường trung học Danbury; Cảnh sát Watertown đã tăng cường sự hiện diện của họ tại tất cả các trường học vào tuần trước sau một vụ việc một học sinh 12 tuổi được cho là đã tự nhắn tin đe dọa trường cấp hai Swift để cố gắng trốn đi học.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *