Connect with us

Tin Main

Trường trung học cơ sở Topsham mở cửa hàng thức ăn cho học sinh, gia đình

Biểu tượng Chia sẻ Twitter
Biểu tượng Chia sẻ Email
TOPSHAM (WGME) – Một trường trung học cơ sở ở Topsham đang tạo ra sự khác biệt bằng cách mở cửa hàng thực phẩm cho trẻ em và gia đình của chúng.

Published

on

Trường trung học Mt. Ararat tổ chức một tủ đựng thức ăn, nơi học sinh và gia đình trong học khu đến nhận các bữa ăn miễn phí như gạo và đồ hộp.

Hiệu trưởng nói rằng đó là cách họ giúp chống lại nạn đói của học sinh.

Học sinh không thể bị đói.

Một phòng đựng thức ăn đầy đủ dịch vụ trong trường học là cửa hàng đầu tiên thuộc loại này trong học khu.

“Học sinh làm việc hiệu quả hơn nhiều và có thể tham gia vào việc học nếu chúng được cho ăn,” Teague nói.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *