Connect with us

Tin New Jersey

Đại học Rowan báo cáo dịch cúm sớm bùng phát trong khuôn viên trường; Trường yêu cầu học sinh đi tiêm chủng

GLASSBORO, New Jersey (WPVI) – Các quan chức Đại học Rowan đang báo cáo một đợt bùng phát cúm đầu mùa, cho biết họ đã có 80 trường hợp mắc bệnh cúm trong khuôn viên trường trong 10 ngày. Hiện họ đang thúc giục sinh viên tại khuôn viên Glassboro tiêm phòng cúm trước mùa đông.

Published

on

“Tôi rất vui vì họ đã nói điều gì đó. Vì vậy, toàn bộ khuôn viên trường đều biết và có thể nó sẽ nhắc mọi người đi tiêm phòng cúm”, sinh viên năm nhất Abby Ealer nói.

Vào thứ Tư, một email được gửi đến các sinh viên và giảng viên thông báo cho họ về sự bùng phát.

Sinh viên Jonathan Wong nói rằng các bạn cùng phòng của anh ấy đã nhận được nó và gặp khó khăn khi mua một đơn thuốc tại một hiệu thuốc gần nhà.

Wong cho biết: “Họ vừa gọi cho CVS và họ nói rằng họ đã hết thuốc nên họ cố gắng đi khám ở những nơi khác vì có rất nhiều ổ dịch”.

Bảng điều khiển COVID-19 của trường đại học cho thấy số lượng các trường hợp COVID được báo cáo ít hơn nhiều.

Các quan chức cho biết nhiều người có thể đã tiêm vắc xin COVID-19 hơn là tiêm phòng cúm. Và khi có nhiều người tụ tập trong và ngoài khuôn viên trường, vi trùng đang lây lan.

Scott Woodside, giám đốc cho biết: “Chúng tôi không hề thấy cúm vào năm ngoái. của Trung tâm Sức khỏe Đại học Rowan.

Trong một số trường hợp, học sinh đã đến bệnh viện.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *