Connect with us

Tin Maryland

Đại học Towson sẽ yêu cầu khẩu trang trong nhà cho tất cả mọi người

TOWSON, Md. – Đại học Towson sẽ yêu cầu khẩu trang trong tất cả các tòa nhà của trường đại học cho tất cả các cá nhân, bất kể tình trạng tiêm chủng.

Published

on

Theo các quan chức Đại học Towson, bắt đầu từ thứ Hai, khẩu trang sẽ được yêu cầu trong mọi tòa nhà, trừ khi ở một mình trong không gian riêng tư như văn phòng và trong ký túc xá chỉ có bạn cùng phòng hoặc khi đang ăn uống. Trường đại học cho biết phải đeo khẩu trang ở các khu vực chung, khi đi lại giữa các địa điểm trong nhà và khi ngồi trong các khu vực làm việc mở, chẳng hạn như buồng nhỏ. Mặt nạ sẽ tiếp tục được yêu cầu khi sử dụng phương tiện giao thông cộng đồng do Towson U cung cấp, trong môi trường chăm sóc sức khỏe, bao gồm Trung tâm Y tế Đại học và Trung tâm Kiểm tra West Village và ở những nơi có các nhóm học sinh mẫu giáo cho tới lớp 12. Các yêu cầu của trường đại học áp dụng cho tất cả các cơ sở của Towson, bao gồm cả những cơ sở không nằm trong khu vực khuôn viên tiếp giáp cốt lõi, cũng như đối với khách đến thăm những không gian đó.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *