Connect with us

Tin New York

Tỷ lệ lây nhiễm ở NYC Tăng vọt khi Delta tăng 90% các trường hợp COVID

Biến thể delta có khả năng truyền nhiễm cao tiếp tục cháy qua Thành phố New York, hiện chiếm 90% tổng số mẫu dương tính – và tốc độ truyền đang tăng vọt, vì tất cả các chỉ số khác cũng di chuyển sai hướng.

Published

on

Theo CDC, toàn bộ Thành phố New York hiện là khu vực “có tỷ lệ lây truyền cao” và tỷ lệ lây truyền (tổng số ca mắc mới trên 100.000 người trong bảy ngày trước đó) đã tăng gần 16% chỉ trong tuần trước, theo cập nhật mới nhất của sở y tế thành phố vào thứ sáu. Chỉ định “truyền tải cao” cũng đúng đối với 10 trong số 21 quận của New Jersey và một phần tư ở Connecticut, nơi ngày càng có nhiều thành phố và thị trấn đang đổi mới các quy tắc khẩu trang. Delta hiện cũng chiếm hơn 90% các mẫu dương tính với COVID được xét nghiệm trên toàn bang New York. Đây cũng là chủng virus chiếm ưu thế trên toàn quốc, nơi nó chiếm hơn 80% tổng số các mẫu dương tính được xét nghiệm và đã gia tăng mạnh mẽ sự phổ biến của nó trên khắp Hoa Kỳ trong nhiều tháng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *