Connect with us

Tin New Jersey

Stephen Sweeney, Chủ tịch Thượng viện N.J., thua tài xế xe tải của đảng Cộng hòa trong cuộc đua tháng 11

Ông Sweeney, nhà lập pháp quyền lực thứ hai ở New Jersey và là đảng viên Đảng Dân chủ, đã thua Edward Durr, một tài xế lái xe cho một chuỗi nội thất.

Published

on

Trong gần một thập kỷ, Stephen M. Sweeney, nhà lập pháp quyền lực thứ hai ở New Jersey, dường như khó có thể đánh bại. Ông tự hào về mối quan hệ sâu sắc với nhà môi giới quyền lực chính trị đáng sợ nhất trong tiểu bang và sự hỗ trợ kiên cường từ các công đoàn xây dựng có ảnh hưởng. Bốn năm trước, công đoàn giáo viên của tiểu bang đã chi hơn 5 triệu đô la để đánh bại ông ta, tuy nhiên Ông ấy đã giành được 18 điểm.

Năm nay, người thách thức ông lại là Edward Durr, một tài xế xe tải cho Raymour & Flanigan, một chuỗi nội thất, người chưa từng giữ chức vụ nào trước đây. Video chiến dịch của anh ấy được quay trên điện thoại thông minh.

Tuy nhiên, ông Sweeney, chủ tịch Thượng viện tiểu bang và một đảng viên Đảng Dân chủ, đã bị lật đổ trong một sự thất vọng chính trị gây sốc bởi ông Durr, một đảng viên Đảng Cộng hòa, khi các cử tri chọn một ẩn số chính trị, kết quả ngay lập tức làm chao đảo các quan điểm chính trị của tiểu bang. Các cử tri cũng suýt lật đổ Thống đốc Philip D. Murphy; Thống đốc đã thắng cử lại một cách sít sao trước người thách thức Đảng Cộng hòa của ông, Jack Ciattarelli, dẫn đầu 1.6 phần trăm.

Nhưng sự mất mát của ông Sweeney có lẽ là biểu tượng tốt nhất cho tình trạng khó khăn mà đảng Dân chủ phải đối mặt ở các cộng đồng ngoại ô, ngoại thành và nông thôn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *