Connect with us

Tin New Jersey

Các công ty điện lực của N.J. đang chuẩn bị cho một tương lai làm việc tại nhà

Khi biến thể omicron của COVID-19 tràn lan khắp New Jersey, một số lượng không kể công nhân và sinh viên trở lại nhà ít nhất là bán thời gian, nhưng một lần nữa chúng ta sẽ quay trở lại trạng thái bình thường.

Published

on

Đối với nhiều công ty, ngày trở lại văn phòng không còn nữa vì họ nhận ra lợi ích của việc làm việc tại nhà đối với nhân viên, những người mà nhu cầu về sự linh hoạt trong thời kỳ đại dịch đã định hình lại tương lai của công việc.

Thế giới kỹ thuật số, được kết nối dựa vào điện liên tục để duy trì năng suất. Sức mạnh giúp bảng tính, cuộc gọi hội nghị video, chia sẻ màn hình, điện toán  và email của những người làm nghề tự do tại nhà, những người làm việc  và sinh viên từ xa được kết nối với thế giới bên ngoài.

Nguy cơ mất điện, có thể gây ảnh hưởng đến công việc từ xa trong nhiều ngày liền, đã khiến Nhóm Doanh nghiệp Dịch vụ Công cộng (PSEG) và Jersey Central Power & Light (JCP & L) đang tranh giành để đại tu cơ sở hạ tầng khu dân cư cũ kỹ của họ, mà ngành công nghiệp gọi là “dặm cuối cùng . ” Các khu dân cư không được củng cố chống mất điện như các khu thương mại trung tâm lớn ở trung tâm thành phố.

 “Đây là một trong những vấn đề khó khăn nhất mà chúng tôi phải đối mặt,” Ralph Izzo, Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch PSEG, nói với NJ Advance Media. “Điều này đã thực sự thúc đẩy chúng tôi bởi COVID và một thế giới hậu COVID.

“Cái mà chúng tôi gọi là khoản đầu tư cuối cùng vẫn chưa được thực hiện. Có thể hiểu lý do tại sao, ”ông nói thêm. “Đó sẽ là cơ hội để chúng tôi nâng cao độ tin cậy của dịch vụ đến tận nhà.”

Công việc đòi hỏi một cuộc đại tu lớn – và tốn kém – trên một vùng rộng lớn của Garden State.

Đáp lại, PSEG vào tháng 9 đã công bố các khoản cải tiến từ 175 triệu đến 225 triệu USD, tập trung vào việc nâng cao độ tin cậy, hiện đại hóa các trạm biến áp điện, thay thế cáp ngầm và nâng cấp cột điện. Công ty đã nâng cấp 26 trạm biến áp trong thập kỷ qua sau sự cố mất điện do bão Sandy, Irene và những người đông bắc mạnh mẽ gây ra.

JCP & L trong tháng này cho biết họ đã hoàn thành 97 triệu đô la nâng cấp trong 18 tháng qua để giảm tần suất và thời gian mất điện trong khu dân cư. Công ty cũng đã thực hiện một chiến dịch cắt bỏ các chi tiết nhô ra của dây cáp và mua một trạm biến áp di động để duy trì nguồn điện hoạt động tại Jersey Shore trong mùa cao điểm mùa hè.

“Các dự án này sẽ giúp giảm tần suất mất điện, giảm thiểu thiệt hại về cây có thể xảy ra trong các sự kiện thời tiết khắc nghiệt và hiện đại hóa lưới điện của chúng tôi để cung cấp tính linh hoạt và khả năng phục hồi cao hơn cho hệ thống điện ở New Jersey,” Jim Fakult, chủ tịch JCP & L, cho biết trong bản tường trình.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *