Connect with us

Tin New Jersey

Cửa hàng N.J. Walmart đóng cửa sau khi số lượng COVID tăng đột biến

Công ty cho biết siêu trung tâm Walmart ở Linden đã đóng cửa với khách hàng sau khi số ca nhiễm COVID-19 tăng đột biến trong khu vực, công ty cho biết.

Published

on

Cửa hàng, trên đường West Edgar, đã đóng cửa vào thứ Ba và dự kiến ​​sẽ mở cửa trở lại vào sáng thứ Năm.

“Như bạn đã biết, một số khu vực trên toàn quốc đã bắt đầu chứng kiến ​​sự gia tăng mới các trường hợp dương tính với COVID-19 và chúng tôi muốn hỗ trợ các quan chức y tế làm việc chống lại đại dịch. Để hỗ trợ nỗ lực này, chúng tôi đã chọn tạm thời đóng cửa địa điểm cửa hàng Linden của mình … như một phần của chương trình đang diễn ra do công ty khởi xướng, ”Walmart cho biết trong một thông báo phát hành với NJ Advance Media vào sáng thứ Tư.

 “Điều này sẽ cho phép thêm thời gian để chuyên gia bên thứ ba vệ sinh thêm cửa hàng và cũng sẽ cho các cộng sự của chúng tôi thêm thời gian để bổ sung các kệ hàng và chuẩn bị cho cửa hàng một lần nữa phục vụ cộng đồng,” tuyên bố của công ty cho biết thêm. “Chúng tôi có kế hoạch mở cửa lại cửa hàng cho khách hàng vào lúc 6 giờ sáng vào Thứ Năm, ngày 30 tháng 12.”

Mặc dù Walmart không cho biết liệu có lây nhiễm COVID lan rộng tại cửa hàng Linden của mình hay không, nhưng một báo cáo của NBC4 New York cho biết hàng chục nhân viên đã có kết quả xét nghiệm dương tính với vi rút này.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *