Connect with us

Tin Pennsylvania

Harsco trở thành công ty trung tâm PA. thứ hai trong tuần này để chuyển trụ sở ra khỏi khu vực

Tập đoàn Harsco hôm thứ Năm đã trở thành công ty toàn cầu lớn thứ hai có trụ sở tại trung tâm Pennsylvania thông báo trong tuần này rằng họ sẽ chuyển trụ sở chính ra khỏi Quận Cumberland.

Published

on

Công ty toàn cầu có trụ sở tại Wormleysburg, sử dụng khoảng 100 công nhân ở khu vực Harrisburg, có kế hoạch chuyển đến Trung tâm Thành phố Philadelphia vào năm 2023.

Trong một tuyên bố bằng văn bản được cung cấp cho PennLive, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Harsco, Nick Grasberger cho biết:
“Trong hơn 165 năm, Harsco đã coi Nam Trung Pennsylvania là nhà. Chúng tôi đã đi một chặng đường dài và thú vị, và chúng tôi rất nhiệt tình viết những chương tiếp theo trong câu chuyện của mình khi chuyển trụ sở công ty đến Philadelphia.

“Chúng tôi tin tưởng rằng việc di chuyển đến thành phố lớn thứ sáu của Mỹ này sẽ cung cấp cho chúng tôi nhiều lựa chọn hơn đối với các nguồn lực cần thiết trong tương lai để thúc đẩy sự phát triển của chúng tôi, bao gồm cơ sở hạ tầng mạnh mẽ, nguồn nhân tài lớn hơn và đa dạng hơn, cũng như sự gần gũi hơn với khách hàng và các cơ quan chính phủ liên bang của chúng tôi. . ”

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *