Connect with us

Tin New Jersey

Lũ dọa đóng cửa nhà hàng N.J.

Samba Montclair Đông khách chật cứng vào đêm ngày 1 tháng 9, một khung cảnh phổ biến cho nhà hàng Brazil Quận Essex được yêu thích.

Published

on

Sau đó, điện thoại di động khắp phòng ăn reo cảnh báo với cảnh báo lũ lụt khi tàn tích của cơn bão Ida đổ bộ vào New Jersey. Đầu bếp điều hành kiêm chủ sở hữu Ilson Goncalves và những người khách quen đã đưa ra những lời cảnh báo nhưng không mấy ai quan tâm – cho đến khi đột nhiên có nước ngập đến hai mét bên ngoài nhà hàng.
Sau đó, nó bắt đầu tràn vào qua cửa trước.

Một số khách hàng vẫn bình tĩnh. Những người khác đề nghị đập cửa sổ để thoát khỏi nhà hàng. Khi họ mở cửa giúp mọi người ra về thì nước tràn vào phòng ăn.

“Tôi đã nói với mọi người,” Nếu bạn muốn rời đi ngay bây giờ, chúng tôi sẽ mở cửa. Nhưng bạn phải chạy, vì nước rất mạnh, ”Goncalves nói với NJ Advance Media hôm thứ Tư.

Mọi người đã thoát ra ngoài an toàn, và Goncalves nghĩ rằng nhà hàng đã thoát ra ngoài với chỉ một hư hỏng nhỏ đối với phòng ăn và mất đồ đạc và cây trồng ngoài trời. Nhưng sau đó anh nhớ kiểm tra tầng hầm.

Nó chứa đầy gần 6 feet nước. Các máy bơm đã hoạt động và đã bơm nước ra vào ngày hôm sau, nhưng cơn bão gây ra thiệt hại hơn $80,000 .

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *