Connect with us

Tin Pennsylvania

Hershey Bears hoãnmộttròchơikhác do COVID-19

HERSHEY, Pa. (WHTM) – Hershey Bears một lần nữa phải hoãn trận đấu do COVID-19. Liên đoànkhúc côn cầu Mỹ thông báo rằng trận đấu với Lehigh Valley hôm thứ Tư bị hoãn do giao thức COVID-19.

Published

on

Trò chơi đã được lên lịch vào tối thứ Tư bên trong Trung tâm GIANT và sẽ làm ộttrong năm trò chơi trong sáu ngày. “Quyết định này được đưa ra vớisự tham vấn của các chuyêng ia y tế và AHL cũng như vì sức khỏe và sự an toàn của các cầu thủ, huấnluyệnviênvànhânviêntrongngàythiđấu,” Bears chobiếttrongmộtthôngcáo. Ngàythay thế vẫnchưađượcxácđịnh. Độiđangyêucầunhữngngườihâmmộđãmuavéxemtrậnđấutối nay đượcyêucầugiữchúngtạithờiđiểmnàyvàthông tin thêmsẽđượcthôngbáosaukhitrậnđấuđượclênlịchlại.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *