Connect with us

Tin New Jersey

Thu phí tăng trên một số tuyến đường chính ở New Jersey vào năm 2022

NEW JERSEY – Những người lái xe sẽ phải trả phí cầu đường cao hơn vào năm 2022 trên một số tuyến đường chính ở New Jersey.

Published

on

Cơ quan Turnpike New Jersey, điều hành Garden State Parkway và New Jersey Turnpike, sẽ tăng phí thu phí lên 3% kể từ thứ Bảy. Cơ quan hiện đang sử dụng chỉ số thu phí để xác định việc tăng lãi suất, trong đó việc tăng phí dựa trên một chỉ số kinh tế và được xem xét hàng năm thay vì 10 năm một lần hoặc lâu hơn.

Chi phí hiện tại là 1.90 đô la cho các phương tiện chở khách tại các trạm thu phí Parkway sẽ tăng lên 1.96 đô la cho khách hàng E-ZPass và 2 đô la cho khách hàng tiền mặt. Mức phí rẽ cho xe chở khách trung bình hiện có giá 4.80 đô la sẽ tăng lên 4.95 đô la.

Các quan chức của Cơ quan Turnpike cho biết việc tăng phí là cần thiết để tài trợ cho các dự án đường cao tốc và cầu trong kế hoạch vốn 24 tỷ USD của cơ quan này, dự kiến ​​sẽ hoàn thành trong hơn một thập kỷ.

Những người lái xe sử dụng Đường cao tốc Thành phố Đại Tây Dương cũng sẽ bị tăng phí 3% bắt đầu từ Thứ Bảy. Và vào ngày 1 tháng 2, phí thu phí trên năm cây cầu Jersey Shore nối các thị trấn bãi biển ở Cape May và các quận thuộc Atlantic sẽ tăng từ 1.5 đô la lên 2 đô la cho các phương tiện chở khách. Tỷ lệ cho các phương tiện khác sẽ tăng tương ứng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *