Connect with us

Cuộc Sống

Học Bổng Bill Rowe

Thông tin: Học Bổng Bill Rowe Nhằm khuyến khích các em học sinh hiếu học, Bill Rowe Scholarship tổ chức trao giải Học bổng cho 2 em học sinh có tinh thần học giỏi và có tinh thần xã hội. Thể lệ tham gia:

Published

on

– Các em vừa tốt nghiệp Trung Học/ High School hoặc đang học đại học – Đang sống và học tại Arizona

– Là người Việt nam hay 25% là Dân tộc Việt – Vui lòng điền đơn với các thông tin rồi gởi lại cho ban tổ chức.

– Hạn chót là ngày 31 tháng 8 năm 2021 – Các em trúng giải phải có mặt trong chương trình Tết Trung Thu ngày 19 tháng 9 năm 2021 do Cộng Đồng tổ chức để nhận giải Học Bổng.

Mọi thông tin, hay có những thắc mắc vui lòng gọi Cô Cindy 480-612-4496

Click ngay để Tải form đăng ký

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.