Connect with us

Tin Maryland

Học sinh, nhân viên có thể kiểm tra sớm các cách ly COVID-19 liên quan đến phơi nhiễm ở Quận Anne Arundel

Bắt đầu từ Thứ Hai, những người trong diện cách ly do có thể tiếp xúc với COVID-19 có thể kiểm tra sớm tại các trường học của Quận Anne Arundel.

Published

on

Với sự tham vấn của Sở Y tế Quận Anne Arundel, hệ thống trường học đang áp dụng một quy trình mới liên quan đến việc cách ly học sinh và nhân viên. Học sinh và nhân viên bị cách ly do tiếp xúc với người dương tính với COVID-19, với một số trường hợp ngoại lệ, có thể kết thúc thời gian cách ly sớm hơn thời gian 10 ngày bình thường với điều kiện họ có kết quả xét nghiệm âm tính. Sự phơi nhiễm có thể do tiếp xúc gần hoặc bị cách ly do bùng phát.

Để kết thúc kiểm dịch sớm, học sinh hoặc nhân viên phải có kết quả xét nghiệm âm tính trong khoảng thời gian từ năm đến bảy ngày cách ly. Thử nghiệm không thể là kiểm tra nhanh tại nhà. Nếu kết quả xét nghiệm là âm tính, học sinh hoặc nhân viên có thể trở lại trường học hoặc làm việc vào ngày sau Ngày 7 cách ly, không phải vào Ngày 7 cách ly, miễn là họ không có triệu chứng. Tài liệu về kết quả âm tính phải được cung cấp cho nhà trường trước khi học sinh có thể trở lại.

Những người dương tính với COVID phải cách ly và không thể tiến hành xét nghiệm cách ly sớm.

Giao thức mới này áp dụng cho các học sinh hiện đang bị cách ly cũng như những học sinh có thể bị cách ly từ ngày 11 tháng 10 trở đi.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *