Connect with us

Tin New Jersey

25 nơi ở N.J. nơi có nhiều căn nhà được bán giá cao hơn giá đưa ra

Cuộc chiến đấu thầu. Kiểm kê thấp. Người mua háo hức tận dụng lãi suất thấp.

Published

on

Tất cả những điều này đã khiến nhiều ngôi nhà trên khắp tiểu bang được bán với giá cao hơn giá chào bán vào năm 2021.

Trên toàn tiểu bang, các căn nhà được bán với hơn 100% giá chào bán mỗi tháng trừ tháng Hai – khi chúng được bán với 99.9% giá chào bán. Theo dữ liệu từ New Jersey Realtors, doanh số bán nhà đạt đỉnh vào tháng 6 khi họ bán được 103.3% giá chào bán.

Robert White, phó chủ tịch chi nhánh của Coldwell Bankers Realty ở Spring Lake, chủ tịch sắp tới của New Jersey Realtors cho biết: “Thị trường vẫn mạnh mẽ. “Người mua vẫn ở ngoài đó.”

White cho biết các đại lý bất động sản hiện đang thấy mọi người muốn niêm yết nhà của họ với giá mà người hàng xóm của họ đã bán. Ông nói: “Một ngôi nhà sẽ được niêm yết ở mức 995,000 đô la và được bán với giá 1.1 triệu đô la. “Và chúng tôi đang giải thích cho người bán tiếp theo lý do họ nhận được điều đó là do nhu cầu của người mua. Điều đó không có nghĩa là tài sản trị giá 1.1 triệu đô la. “

“Chúng tôi không biết sự phức tạp của thỏa thuận đó – họ đã bỏ ra bao nhiêu? Họ đã trả tiền mặt và không cần thẩm định? ” anh ấy nói. “Nếu họ lắng nghe Realtor và niêm yết giá thấp hơn, điều đó sẽ đẩy giá lên”.

NJ Advance Media đã sử dụng dữ liệu từ Redfin, xác định các địa điểm được điều tra dân số chỉ định chứ không phải thị trấn, để xác định 25 địa điểm hàng đầu nơi bán nhà nhiều nhất so với yêu cầu từ tháng 1 đến tháng 10 năm 2021. Dữ liệu được sử dụng bao gồm những nơi có ít nhất 10 ngôi nhà được bán trở lên bảy trong số 10 tháng đó.

Đáng chú ý, vắng mặt trong danh sách là nhiều thị trấn ven biển nơi doanh số bán hàng bùng nổ.

Các thị trấn ngoại ô Bắc Jersey chiếm gần một nửa số vị trí trong danh sách 25 hàng đầu – Hạt Essex có bốn, Passaic có ba, Union và Morris mỗi thị trấn có hai và Bergen County có một.

Di chuyển về phía nam, Somerset, Middlesex, Monmouth và Camden mỗi người có hai, Ocean có bốn, và Quận Gloucester có một.

Quận Essex có bốn vị trí hàng đầu trong danh sách, mà các tác nhân cho rằng cuộc di cư khỏi Thành phố New York bị thúc đẩy bởi đại dịch.

James Hughes của Compass ở Montclair cho biết: “Thực sự có rất nhiều người đến từ New York không nản lòng trước mức thuế bất động sản cao của chúng tôi bởi vì nói một cách tương đối, bạn kiếm được nhiều tiền hơn ở đây”.

Ví dụ, hóa đơn thuế tài sản trung bình ở Montclair là 19,963 đô la vào năm 2021.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *